Về chúng tôi

Túi Mơ Beauty Center

Khát khao theo đuổi vẻ đẹp hoàn mỹ cho bản thân, nhu cầu làm đẹp đã không còn là dịch vụ khô khan chỉ dành riêng cho chị em phụ nữ, mà nay ai ai cũng có thể mưu cầu và theo đuổi một sắc đẹp mới cho riêng mình.

Hiểu được nỗi tâm tư đó, Túi Mơ Beauty Center ra đời để đồng hành trên hành trình tái sinh dung nhan – sắc vóc của bạn một lần nữa. Và cũng vì bạn mà phấn đấu trở thành một trung tâm làm đẹp uy tín, để bạn có thể giao phó nhan sắc của mình cả đời tại Túi Mơ Beauty Center.

Tiềm lực Đội ngũ nhân lực sở hữu chính là một lợi thế lớn mạnh tại Túi Mơ Beauty Center

  • 100% Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm chuyên môn trực tiếp tư vấn và thực hiện dịch vụ
  • Đội ngũ y tá điều dưỡng chuyên nghiệp
  • Dàn kỹ thuật viên tay nghề lâu năm 
  • Nhân viên đào tạo bài bản theo tiêu chí: Chuyên nghiệp – Nhiệt tình – Tận tâm  

Đến với Túi Mơ Beauty Center, Tất cả Khách hàng sẽ trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp an toàn và đúng chuẩn y khoa. Đi kèm với chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, chính sách hỗ trợ rõ ràng và chế độ bảo hành đầy đủ.

TÚI MƠ BEAUTY CENTER – MANG LẠI PHIÊN BẢN HOÀN HẢO NHẤT CHO CHÍNH BẠN

WEB 48 1
WEB 47
NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Túi Mơ

Tầm nhìn: Với khát vọng kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ đến mọi Khách hàng trên đất nước Việt Nam, Túi Mơ Beauty Center luôn phấn đấu phát triển tất cả dịch vụ làm đẹp phải CHUẨN Y KHOA – AN TOÀN – HIỆU QUẢ nhất trong không gian đẳng cấp và hiện đại. Nhờ đó, lan tỏa nhan sắc Việt mạnh mẽ trên toàn thế giới và thăng hạng vẻ đẹp ấy trong bản đồ nhan sắc quốc tế. 

Sứ mệnh: Túi Mơ Beauty Center luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành,kề cạnh chăm sóc nhan sắc Việt thông qua những giải pháp CHUẨN Y KHOA – AN TOÀN – HIỆU QUẢ bằng đội ngũ nhân lực và trang thiết bị hiện đại. Từ đó, mọi nhu cầu làm đẹp của Khách hàng được thỏa mãn khi đến với Túi Mơ Beauty Center.

Với tiêu chí mang đến cho Khách hàng những xu hướng làm đẹp an toàn và hiệu quả, Túi Mơ Beauty Center luôn hướng đến kết quả sau cùng của Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây.

NO HIDE – NO SHY (KHÔNG CHE DẤU – KHÔNG LÀM ĐIỀU CÓ LỖI VỚI KHÁCH HÀNG) chính là kim chỉ nam trong chính sách hỗ trợ của Túi Mơ Beauty Center. 

✔️ Bác sĩ kinh nghiệm lâu năm trực tiếp tư vấn & thực hiện 

✔️ Khách hàng có quyền kiểm tra tất cả thông tin sản phẩm dưỡng chất trước khi tiến hành thực hiện

✔️ Luôn luôn đồng hành cùng bạn trên mỗi quá trình làm đẹp