TIÊM CĂNG BÓNG – TIÊM MESO – TIÊM VI ĐIỂM. THẾ NÀO MỚI ĐÚNG?

WEB 1200x900 23

Hiệu ứng làn da không tì vết, đúng chuẩn người nổi tiếng đã làm cho nhiều người đua nhau tiêm căng bóng. Thế nhưng, nhiều người đang rất hoang mang về phương pháp này. Vì càng nhiều thuật ngữ sử dụng đa dạng được sử dụng.

Thế nào là tiêm căng bóng, tiêm meso, tiêm vi điểm? 

Tất cả cách gọi đều như nhau, đều hướng tới mục đích cấy trực tiếp những tinh chất tế bào dưỡng ẩm tươi. Ví dụ, collagen & HA và các dưỡng chất khác,….. Điều đó làm làn da để cải thiện tình trạng làn da khô sần và kém sắc.

Tiêm Mesotherapy hay còn gọi là Meso, là một thủ thuật làm đẹp không xâm lấn do Tiến sĩ, Bác sĩ Michel Pistor (Pháp) đã đặt ra thuật ngữ này vào năm 1958. Do đó, tiêm meso chính là tên gọi cho phương thức cho việc cấy các chất dinh dưỡng trên làn da. 

Kỹ thuật tiêm của Mesotherapy (Meso) là tiêm vi điểm. Cấy lượng nhỏ dinh dưỡng trực tiếp vào da theo từng điểm nhỏ và rải rác khắp mặt. Nhằm mục đích tăng quá trình thẩm thấu để đạt hiệu quả cao. 

Kết quả cuối cùng làn da đặt được chính là sự CĂNG BÓNG, SĂN CHẮC VÀ MỀM MẠI đáng ngỡ ngàng. Để khách hàng dễ dàng nhận biết phương pháp làm đẹp này. Và thông qua điểm đặc trưng nổi bật nhất của Mesotherapy là căng bóng. Có lẽ, những người trong ngành đã tạo ra cái tên Tiêm căng bóng.

Ưu điểm vượt trội của tiêm căng bóng da

– Căng mịn tức thì: Cơ chế tái tạo da tầng sâu với các dưỡng chất cần thiết giúp da nhăn nheo cấp độ nặng đến mấy cũng trở lên căng mịn, sáng bóng, không còn dấu hiệu tuổi tác. 

– Sáng bật tông – Hồng rạng rỡ: Kỹ thuật Meso Nano siêu nhỏ không chỉ giúp cải thiện chất lượng da cũng như độ đàn hồi của da mà còn giúp da thâm sạm trắng bật tông, hồng hào, tươi tắn. 

– Không sưng, không đau: Thực hiện căng bóng da bằng công nghệ hiện đại, không đụng chạm dao kéo, không xâm lấn, đặc biệt phù hợp cho cả các thể trang da yếu đảm bảo không sưng, không đau hiệu quả duy trì lâu dài. Đặc biệt, công nghệ căng bóng da Meso đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn.

Đối tượng nào phù hợp với tiêm căng bóng da

  • Tất cả người trưởng thành từ 18 tuổi trở lên
  •  Da có dấu hiệu lão hóa, nhăn nheo, xệ cơ thiếu sức sống. 
  • Da khô thiếu nước, đã dùng kem dưỡng ẩm nhưng không cải thiện nhiều.
  • Da bắt đầu xuất hiện chảy xệ, giảm độ đàn hồi
  • Muốn dưỡng da căng bóng, láng mịn.
  • Chống chỉ định với phụ nữ mang thai, người sức khỏe yếu mắc bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường

3 thoughts on “TIÊM CĂNG BÓNG – TIÊM MESO – TIÊM VI ĐIỂM. THẾ NÀO MỚI ĐÚNG?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937220033
LIÊN HỆ