NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CÔNG NGHỆ PRP

WEB 1200x900 20

Phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ PRP chính là bước tiến nổi bật của ngành làm đẹp thẩm mỹ. Đây chính là phương pháp làm đẹp an toàn và tối ưu nhất hiện nay.

Trẻ hóa da PRP là gì?

 Công nghệ áp dụng cho PRP chính là tách huyết tương giàu tiểu cầu từ máu của chúng ta. Bác sĩ tiến hành sử dụng máu của chính khách hàng quay ly tâm để lấy được lượng huyết tương cần thiết. Sau đó, cấy trực tiếp chúng vào làn da của gương mặt. 

Điều trị da hay trẻ hóa từ những dưỡng chất trong huyết tương của cơ thể sẽ hạn chế tối đa tình trạng cơ thể kích ứng. Điều đó cũng tăng lượng tế bào mới sản sinh nhanh và liên tục hơn. Đem lại hiệu quả cao trong điều trị trẻ hóa da và thời gian hiệu quả được lâu dài.

Từ đó, PRP có tác dụng xóa nhăn, săn chắc, tạo đàn hồi và tăng cường độ ẩm cho da mặt. Điều đó có tác động rất lớn đến việc trẻ hóa hóa làn da. 

Ưu điểm của công nghệ trẻ hóa da bằng PRP

PRP được đánh giá là công nghệ trẻ hóa da an toàn và hiệu quả. Vì không sử dụng chất nhân tạo để tiến hành phương pháp. Ngoài ra, 3 ưu điểm nổi bật sau đây khiến công nghệ này luôn được các nàng ưa chuộng:

Điều trị – trẻ hóa da toàn diện

Sử dụng tế bào mới tái tạo lại tế bào cũ đã làm cho da mặt được tái sinh nhanh chóng và an toàn nhất. Điển hình, tăng sản sinh collagen, tạo sự đàn hồi và nuôi dưỡng da một cách tốt nhất. Ví dụ, da mỏng, da bị nhiễm corticoid hoặc da cần phục hồi, trẻ hoá da. 

Tuyệt đối an toàn

Phương pháp trẻ hóa PRP được sử dụng bằng máu tự thân của chính khách hàng nên rất an toàn cho da. Phương pháp này không gây kích ứng da. Một phần nhỏ khách hàng có kích ứng nhẹ do da quá nhạy cảm.

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Đây là phương pháp làm đẹp không dao kéo, không xâm lấn, không để lại sẹo và không cần nghỉ dưỡng. Đặc biệt, hiện tượng da bị kích ứng sau PRP hầu như không có. Da quá nhạy cảm thì cũng chỉ phản ứng nhẹ. 

Tại sao cần thực hiện liệu trình PRP trẻ hóa da?

Khi bước qua tuổi 30, khả năng tự vệ yếu tố bên ngoài của cơ thể bắt đầu suy giảm. Làn da của bạn chính là báo dễ nhìn thấy nhất của lão hóa. Sự ra đời của trẻ hóa da PRP được coi là một bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ giúp duy trì làn da tươi trẻ. Nhờ tính an toàn và hiệu quả lâu dài, PRP có thể khắc phục nhiều hạn chế so với các phương pháp khác. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937220033
LIÊN HỆ