NÂNG MŨI BỊ HOẠI TỬ VÀ NHỮNG HẬU QUẢ CHẾT NGƯỜI

WEB 50

Phẫu thuật sửa mũi là phương pháp tối ưu để sở hữu ngay mũi “mới” đẹp và thanh tú. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân, gây nên biến chứng nghiêm trọng sau nâng mũi. Nguy hiểm nhất là mũi sau nâng bị hoại tử.

Nâng mũi bị hoại tử nguy hiểm ra sao?

Khi hoại tử xuất hiện, các tế bào mô trên mũi bạn đang bị ăn mòn và chết dần. Và bác sĩ rất khó hồi phục như ban đầu.  Ngoài ra, nâng mũi bị hoại tử sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cấu trúc và hình dạng vốn có của mũi. Từ đó, kết quả sau nâng bị tác động nặng nề. 

Dấu hiệu nâng mũi bị hoại tử là gì?

dấu hiệu nâng mũi bị hoại tử là một trong những biến chứng nghiêm trọng nhất. Lý do chủ yếu là đã chủ quan bỏ qua những dấu hiệu ban đầu. Đến khi trở nặng đã là hoại tử. Sau đây, 6 dấu hiệu dễ dàng nhận biết:

  • Mũi sưng bầm, tấy đỏ nhiều ngày không hết
  • Chảy dịch kéo dài
  • Mưng mủ có mùi hôi
  • Căng cứng, khó chịu
  • Đau nhức
  • Đi kèm sốt 

Tình trạng sưng, bầm, chảy máu, dịch sau nâng mũi là chuyện bình thường. Nếu sau 1-2 tuần, các dấu hiệu trên vẫn không thuyên giảm hoặc hết hẳn. Bạn cần phải đi ngay đến bác sĩ để kiểm tra. Vì phát hiện càng sớm, khả năng mũi bị hoại tử càng thấp.

Đặc biệt, đau đầu chính là dấu hiệu cần chú ý. Dù dấu hiệu khá mờ nhạt, nhưng đó chính là phản ứng của cơ thể khi hoại tử bên cạnh nóng sốt.

Nguyên nhân nâng mũi bị hoại tử là gì?

Những lý do dẫn đến nâng mũi bị hoại tử có thể từ những nguyên nhân sau:

Vật liệu nhân tạo không tương thích với cơ thể (quá cao hay quá nặng). Từ đó, gây chèn ép khu vực đầu mũi, bóng đỏ, nâng mũi bị lòi sụn…

Phản ứng đào thải chất liệu từ cơ địa người khách hàng. Điều này không phải do lỗi của ekip thực hiện. Cơ thể bạn quá nhạy cảm không chấp nhận vật liệu lạ xâm nhập. Từ đó, làm nên nhiều phản ứng thái quá.

Từ ekip nâng mũi khi chưa đạt tiêu chuẩn về tay nghề hoặc điều kiện phòng mổ không đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Rất nhiều trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng, chưa được cấp phép vướng phải điều này nên cần cẩn trọng trong chọn lựa.

nâng mũi bị hoại tử phải làm sao? 

Để có thể ngăn chặn tình trạng nhiễm trùng dẫn đến nâng mũi bị hoại tử sau khi làm đẹp, trước khi thực hiện thẩm mỹ bạn nên cân nhắc và tìm hiểu rõ về địa chỉ nâng mũi. Đảm bảo rằng nơi làm đẹp của bạn đủ an toàn và điều kiện để thực hiện quá trình phẫu thuật. Bên cạnh đó, cần xác định đúng tình trạng khuyết điểm của mũi để có phương pháp tạo dáng phù hợp. Vấn đề này phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của bác sĩ thẩm mỹ.

2 thoughts on “NÂNG MŨI BỊ HOẠI TỬ VÀ NHỮNG HẬU QUẢ CHẾT NGƯỜI

  1. Pingback: Nâng mũi cấu trúc kín bao lâu thì gom lại và thon gọn đẹp chuẩn form 2023

  2. Pingback: Nâng mũi bao lâu thì gom lại và thon gọn đẹp chuẩn form 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937220033
LIÊN HỆ