Nâng mũi cấu trúc kín: Phương pháp HOT nhất 2023?

Nâng mũi cấu trúc kín

Nâng mũi cấu trúc kín là gì

Nâng mũi cấu trúc kín (hạy còn được gọi là nâng mũi dấu sẹo) là phương pháp cải tiếng của phương pháp nâng mũi cấu trúc, nói dể hiểu hơn thay vì bác sĩ nâng mũi bằng cách cắt ngan trụ mũi để tạo hình mũi thì nay bác sĩ sẽ rạch lớp viêm mạc trong mũi để tạo khoang đặt vật liệu hay chỉnh sửa đầu mũi.

Và đây cũng là phương pháp được mọi người hướng đến, bởi Phương pháp này có thể tái cấu trúc lại hoàn toàn khuyết điểm mũi như mũi lệch, mũi hếch, mũi to, mũi hẹp,… và cả mũi hỏng. Giúp mũi của bạn hài hòa, tự nhiên, cân đối với các thành phần khác của khuôn mặt và tang tính thẩm mỹ cho toàn khuôn mặt

Nâng mũi cấu trúc kín
Vết cắt không đi qua trụ mũi

Ưu và nhược điểm của nâng mũi cấu trúc kín

Ưu điểm nâng mũi cấu trúc kín

 • Nhanh hơn so với các phương pháp khác
 • Hạn chế xâm lấn, ít chảy máu, không đau, hạn chế bầm tím, sưng nề sau phẩu thuật
 • Không để lại sẹo, hoại tử trụ mũi hay lộ sụn
 • Có khả năng kéo dài chân mũi ngắn
 • Có thể làm rộng lỗ mũi hẹp do bẩm sinh, chấn thương hay mũi phẩu thật hỏng
 • Phù hợp với tất cả loại mũi
Nâng mũi cấu trúc kín
Không làm tổn thương đến trụ mũi, hạn chế bầm tím, sưng nề sau phẩu thuật

Nhược điểm nâng mũi cấu trúc kín

 • Vì đây là kỹ thuật rất khó do không gian phẫu thuật hẹp nên bắt buộc phải có công cụ chuyên biệt, cũng như bác sĩ phải có tay nghề cao.
 • Dễ sãy ra trường hợp 2 lỗ mũi không đều, nên cần phải điều chỉnh trụ mũi tránh tình trạng bị lệch.
 • Giá để thực hiện một ca phẫu thuật cao hơn
nâng mũi cấu trúc kín
Yêu cầu cao về thiết bị, cũng như tay nghề của bác sĩ

Những ai cần nâng mũi cấu trúc kín

 • Phù hợp với những khách hành không muốn để lại sẹo, có nhu cầu cao về thẩm mỹ
 • Những người có cơ địa dễ để lại sẹo xấu, sẹo lồi
nâng mũi cấu trúc
cơ địa sẹo xấu

Lịch sử ra đời của Nâng mũi cấu trúc kín

Bác Sĩ Nguyễn Đăng Khoa là một trong những bác sĩ đi đầu về phẫu thuật thẩm mỹ mũi ở Việt Nam, được biết đến với vai trò đóng góp và sáng tạo của mình trong việc phát triển phương pháp nâng mũi cấu trúc kín.

Ông bắt đầu hành trình nghiên cứu và phát triển phương pháp này từ rất sớm với sự đam mê đến nghề làm đẹp thẩm mỹ mũi. Ông đã dành nhiều năm để tìm hiểu, nghiên cứu và thực hành trong lĩnh vực này, từ đó tích lũy được những kiến thức và kỹ năng đáng kể.

Với phương pháp này đã được Bác sĩ  Khoa phát triển dựa trên những nền tảng y học và kỹ thuật phẫu thuật tiên tiến. Và không chỉ tập trung vào việc cải thiện hình dạng mũi mà còn nhắm đến việc cải tiến về vẽ đẹp hoàng hảo không để lại sẹo.

Nhờ công trình nghiên cứu và sự sáng tạo của mình, Bác sĩ nguyễn Đăng Khoa đã trở thành một trong những bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mũi với phương pháp nâng mũi cấu trúc kín. Ông đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật, mang lại niềm tin và hạnh phúc cho nhiều khách hàng của mình

Nâng mũi cấu trúc kín
Bs Khoa và Bs Phương đang tham vấn cho khách hàng

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng ở Túi Mơ

nâng mũi cấu trúc kín
hình 1
nâng mũi cấu trúc kín
hình 2
nâng mũi cấu trúc kín
hình 3

♥️ video quá trình khách làm ở Phòng khám Túi Mơ ♥️

 

Túi Mơ đồng hành cùng bạn

Tại phòng khám thẩm mỹ Túi Mơ đang áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc kín, nhờ vào ưu điểm trên có thể khắc phục toàn diện khuyết điểu về mũi như: ” mũi tẹt, mũi hếch,mũi to bè, giúp bạn có một dáng mũi hài hòa, tự nhiên theo tỉ lệ vàng khuôn mặt. Khi khách hàng trải nghiệm sử dụng dịch vụ tại Túi Mơ sẽ được chăm sóc tận tình và sẽ được sắp xếp nghĩ ngơi sau khi bình phục. Ngoài ra sau khi sau khi tái khám, khách hàng sẽ được các bạn kỹ thuật viên có chuyên môn đào tạo gội đầu dưỡng sinh hoàn toàn miễn phí.

 

 

vì vậy quý khách có thể hoàng toàn yên tâm khi lựa chọn phòng khám thẩm mỹ Túi Mơ là nơi lựa chọn tốt nhất và gửi đi như một món quà quý giá, đảm bảo quá trình diễn ra an toàn, thuận lợi và mang đến nét đẹp tự nhiên, tinh tế, và đầy sức hút

 

Nâng mũi cấu trúc kín tuy có nhiều ưu điểm nhưng đi kèm theo đó còn một số điểm hạn chế, Vậy nên tùy theo nhu cầu của mỗi người và tham vấn của bác sĩ để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất cho bản thân nhé. Và điều quan trọng nhất vẫn là lựa chọn những địa điểm phòng khám thẩm mỹ uy tín, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, để đảm bảo an toàn cũng như đạt được kết quả mong muốn cho mình.

 

Có thể bạn quan tâm :

2 thoughts on “Nâng mũi cấu trúc kín: Phương pháp HOT nhất 2023?

 1. Pingback: Nâng mũi cấu trúc kín bao lâu thì gom lại và thon gọn đẹp chuẩn form 2023

 2. Pingback: Nâng mũi có đau không? 6 cách liệu pháp giảm đau - Túi Mơ Beauty Center

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937220033
LIÊN HỆ