TIÊM SẸO LỒI

WEB 1000x1454 24

Những vùng da sẹo bị lồi luôn là những khuyết điểm trên làn da mà ai cũng muốn che dấu đi. Sẹo càng lồi thì càng đi vẻ đẹp của làn da. Vì vậy, tiêm sẹo lồi luôn là phương pháp được nhiều người, nhất là nữ giới quan tâm. 

Tiêm sẹo lồi là gì?

Một trong phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả và an toàn nhất là tiêm trực tiếp Corticosteroid vào mô sẹo để phá hủy tổ chức xơ của sẹo. Từ đó, làm mềm và xẹp sẹo nhanh chóng. Vì sẹo lồi được hình thành do cơ thể tiết quá nhiều collagen để làm lành vết thương. Và khi các mô sẹo phát triển không đồng đều dẫn đến sự nhấp nhô của vết sẹo. Do đó, sử dụng chất Corticosteroid phân hủy collagen và ức chế quá trình phân bào. Và tiêm sẹo lồi chính là lợi dụng cơ chế đó mà hoạt động trên da.

Tiêm sẹo lồi có nguy hiểm không?

Dù tiêm sẹo lồi nghe thì rất đơn giản, nhưng thật ra đòi hỏi rất cao kinh nghiệm của người thực hiện. Vì lúc tiêm cần phải xác định đúng vị trí tiêm và độ sâu vừa đến lớp nhủ của bì. Nếu thực hiện không chuẩn thì rất dễ gây những biến chứng không đáng có của tiêm sẹo lồi: teo cơ, teo da, rối loạn tăng sắc tố, giãn mạch máu,… Cùng với đó là các triệu chứng như lông mọc nhiều, mụn trứng cá xuất hiện, lở loét, hoại tử và cơ bị yếu đi.

Ngoài ra, người phụ trách còn kiểm tra kỹ khi tiêm thì kim có bị nghẽn không. Vì các vùng sẹo lồi thì mô thường rất cứng nên rất dễ làm cho kim tiêm bị tắc nên gây đau nhức cho người điều trị, cũng như tác động xấu đến vùng da xung quanh. 

Tiêm sẹo lồi bao lâu thì xẹp?

Việc trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm Corticosteroid thường diễn ra từ 4-9 lần trong một liệu trình. Đến sau lần tiêm thứ 4 thì đã có thể nhìn vết sẹo xẹp xuống rõ rệt. Tuy nhiên, điều đó chỉ là ước tính còn chính xác tiêm sẹo lồi bao lâu thì xẹp thì vẫn phải tùy theo mức độ sẹo, cơ địa thích nghi của cơ thể. Người có cơ địa tốt và có khả năng thích ứng tốt với thuốc tiêm thì sẹo sẽ xẹp nhanh hơn. Người có cơ địa xấu, dễ mẫn cảm với các thành phần của thuốc tiêm và thích ứng kém thì thời gian xẹp sẹo sẽ kéo dài lâu hơn.

Quy trình thực hiện  tiêm sẹo lồi an toàn và hiệu quả

Tại Túi Mơ Beauty Center, 100% bác sĩ kinh nghiệm lâu năm trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện trọn gói liệu trình tiêm sẹo lồi. 

Bước 1: Kiểm tra vết sẹo lồi và tình trạng sức khỏe. Từ đó, đưa ra gói liệu trình điều trị phù hợp với từng khách hàng. 

Bước 2: Làm sạch sâu vùng da sẹo để đảm bảo yếu tố an toàn y tế

Bước 3: Gây tê vùng sẹo lồi để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình tiêm

Bước 4: Tiến hành tiêm sẹo lồi

Bước 5: Hướng dẫn khách hàng chăm sóc sau tiêm để đạt được kết quả tốt. Hẹn lịch đợt tiêm tiếp theo.

Tại sao lựa chọn Túi Mơ Beauty Center để thực hiện tiêm sẹo lồi ở đâu? 

  • Tay nghề bác sĩ giỏi

Tất cả bác sĩ tại Túi Mơ Beauty Center đã được đào tạo chuyên sâu. Hành nghề lâu năm tại các bệnh viện lớn ở Việt Nam. Cũng như từng tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài về ngành Thẩm Mỹ. 

Tất cả dịch vụ thẩm mỹ tại Túi Mơ Beauty Center sẽ được chính tay đội ngũ bác sĩ trực tiếp tư vấn và thực hiện hoàn toàn.

  • Trang thiết bị y tế tối tân, hiện đại

Tất cả máy móc tại Túi Mơ Beauty Center đều được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng trong ngành Phẫu Thuật Thẩm Mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, Đức để đảm bảo an toàn nhất và hiệu quả nhất cho Quý Khách Hàng trong hành trình làm đẹp của chính mình.

  • Đạt chuẩn Y tế
  • Giá cả tốt

Tất cả sản phẩm và vật liệu y tế tại Túi Mơ Beauty Center đều được Bộ Y tế và FDA cho phép sử dụng. Ở đây, chúng tôi NÓI KHÔNG với sản phẩm và vật liệu y tế giá rẻ và kém chất lượng trong ngành làm đẹp. TẤT CẢ PHẢI LÀ TỐT NHẤT. 

  • Chính sách hỗ trợ minh bạch

NO HIDE – NO SHY

KHÔNG CHE DẤU KHÁCH HÀNG – KHÔNG LÀM ĐIỀU CÓ LỖI VỚI KHÁCH HÀNG 

Vì chúng tôi luôn hướng đến kết quả sau cùng mà Khách hàng, chứ không phải ngắn hạn qua loa. Cho nên, Túi Mơ Beauty Center được rất nhiều Khách hàng hài lòng, tin yêu và lựa chọn.  

  • Hồi phục thần sầu

 

0937220033
LIÊN HỆ