THÁO SỤN MŨI THƯỜNG

WEB 1000x1454 7

Tháo sụn mũi hay tháo mũi thường luôn là chủ đề bàn tán xôn xao mỗi khi chiếc mũi sau nâng mũi không may gặp biến chứng, màn nâng mũi thất bại hay một trào lưu mũi thịnh hành.  

Nên tháo sụn mũi thường trong trường hợp nào?

Đây là 6 trường hợp cần tháo sụn mũi: 

 • Dáng mũi không phù hợp với gương mặt
 • Dáng mũi không đúng ý và đẹp như mong muốn
 • Chất liệu sụn gây dị ứng với cơ thể với biểu hiện: mũi sưng đỏ, ngứa, lệch, vẹo, chạy dịch
 • Lộ bóng, lộ sóng hay bóng đỏ
 • Thay đổi dáng mũi mới để theo kịp xu hướng

Tháo sụn mũi thường có nguy hiểm không?

Thực tế, việc tháo sụn mũi không ảnh hưởng gì đến sức khỏe và thời gian thực hiện thường diễn ra cũng nhanh chóng. Tuy nhiên, điều đó vẫn phải còn phải dựa vào chất liệu đã dùng cho nâng mũi và tình trạng mũi hiện tại mà yêu cầu kỹ thuật sẽ cao hơn và thời gian thực hiện cũng lâu hơn. 

Dáng mũi như thế nào sau tháo sụn có bị biến dạng?

Nếu mũi chỉ nâng và không chỉnh sửa gì thêm thì mũi vẫn có thể quay lại lúc ban đầu. Tuy nhiên, ngoài nâng mũi, bác sĩ đã kết hợp thêm các kỹ thuật khác: mài gồ, thu đầu mũi, cắt cánh mũi,… để nhằm mục đích tạo hình chiếc mũi thì đã tác động sau về cấu trúc của mũi. Khi đó, việc tháo mũi thường sẽ không quay về tình trạng mũi lần đầu được, thậm chí còn mất thẩm mỹ hơn cả lúc trước tháo sụn. Vì tất cả định hình cấu trúc mũi mới đều dựa vào dáng mũi đã được sử dụng chất liệu sụn. 

Ngoài ra, tháo sụn mũi thì phần da căng bấy lâu nay sẽ trùng lại và lại phải tiến hành cắt bỏ phần da thừa để dáng mũi có thể quay về phiên bản cũ chuẩn nhất có thể. 

Quy trình tháo sụn mũi an toàn & đạt chuẩn

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn và kiểm tra tình hình mũi sau nâng bị hỏng. Từ đó tìm ra nguyên nhân, và đưa phương pháp khắc phục hiệu quả dành cho khách hàng

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng thuốc. Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát. Có thể thực hiện các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo đủ điều kiện về sức khỏe

Bước 3: Thực hiện gây tê tại chỗ. Để giúp khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt thời gian thực hiện phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành thao tác phẫu thuật chính. Rút toàn bộ chất liệu sụn cũ ra ngoài thông qua đường khoang mũi

Bước 5: Đóng vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường khâu được giấu kín vào bên trong khoang mũi nên sẽ không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ

Bước 6: Khách hàng nghỉ ngơi và được chăm sóc hậu phẫu

Vì sao Túi Mơ Beauty Center được đánh giá cao?

 • Tay nghề bác sĩ giỏi

Tất cả bác sĩ tại Túi Mơ Beauty Center đã được đào tạo chuyên sâu, hành nghề lâu năm tại các bệnh viện lớn ở Việt Nam, cũng như từng tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài về ngành Thẩm Mỹ. 

Tất cả dịch vụ thẩm mỹ tại Túi Mơ Beauty Center sẽ được chính tay đội ngũ bác sĩ trực tiếp tư vấn và thực hiện hoàn toàn.

 • Trang thiết bị y tế tối tân, hiện đại

Tất cả máy móc tại Túi Mơ Beauty Center đều được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng trong ngành Phẫu Thuật Thẩm Mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, Đức để đảm bảo an toàn nhất và hiệu quả nhất cho Quý Khách Hàng trong hành trình làm đẹp của chính mình.

 • Đạt chuẩn Y tế
 • Giá cả tốt

Tất cả sản phẩm và vật liệu y tế tại Túi Mơ Beauty Center đều được Bộ Y tế và FDA cho phép sử dụng. Ở đây, chúng tôi NÓI KHÔNG với sản phẩm và vật liệu y tế giá rẻ và kém chất lượng trong ngành làm đẹp. TẤT CẢ PHẢI LÀ TỐT NHẤT. 

 • Chính sách hỗ trợ minh bạch

NO HIDE – NO SHY

KHÔNG CHE DẤU KHÁCH HÀNG – KHÔNG LÀM ĐIỀU CÓ LỖI VỚI KHÁCH HÀNG 

Vì chúng tôi luôn hướng đến kết quả sau cùng mà Khách hàng, chứ không phải ngắn hạn qua loa. Cho nên, Túi Mơ Beauty Center được rất nhiều Khách hàng hài lòng, tin yêu và lựa chọn.  

 • Hồi phục thần sầu
0937220033
LIÊN HỆ