THÁO SỤN MŨI CẤU TRÚC

WEB 1000x1454 10

Vì tin nhầm các địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng đã khiến nhiều người không may gặp phải những biến chứng nặng nề và ảnh hưởng cực xấu đến sức khỏe. Do đó, việc tháo sụn mũi cấu trúc hậu nâng mũi chính xác có được hay không vẫn là mối quan tâm hàng đầu của những nạn nhân của ‘thẩm mỹ viện ma’.

Tháo sụn mũi cấu trúc ra được không?

Những biến chứng sau hậu nâng mũi như sóng mũi bị lệch, lộ sóng mũi, mũi quá cao, nhiễm trùng thậm chí hoại tử,… vẫn có thể tháo hay sửa lại mũi bình thường. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn cần phải đánh giá kết quả của nâng mũi cấu trúc. Cũng như tình trạng mũi hiện tại và mong muốn của khách hàng. Từ đó, xác định có thể tháo sụn mũi cấu trúc ngay lúc này được hay không. Cũng như xem xét đó có phải là phương án sẽ khắc phục hiện quả tình trạng mũi hỏng hay không. 

Sau khi tháo sụn, khách hàng có thể sử dụng vật liệu cấy ghép tương thích như sụn tự thân, mỡ tự thân,… để duy trì độ cao phần sóng mũi hoặc để mũi trở về trạng thái ban đầu.

Trường hợp nào nên tháo sụn mũi cấu trúc?

Trường hợp 1: Kết quả nâng mũi không ưng ý

  • Một chiếc mũi cao chót vót hay dáng mũi đẹp thì chưa chắc gì sẽ hợp với gương mặt bạn. Khi nâng mũi xong, vì không hài hòa với gương mặt nên buộc phải tháo mũi cấu trúc
  • Muốn thay đổi dáng mũi vì xu hướng làm đẹp thay đổi.

Trường hợp 2: Xảy ra biến chứng sau nâng mũi

  • Sóng mũi bị lệch, lộ sóng mũi, mũi quá cao, nhiễm trùng, hoại tử. Lý do chủ yếu là do bác sĩ tay nghề yếu kém hoặc bị va chạm mạnh vào vùng mũi sau nâng cấu trúc

Trường hợp 3:  Mũi bị ‘xuống cấp’

  • Dấu hiệu của mũi đã ‘hết hạn sử dụng’ sau nhiều năm là sống mũi cong, lệch, đầu mũi bị hếch,…

Tháo mũi cấu trúc thì mũi sẽ ra sao?

Thông thường, sau khi tháo sụn mũi cấu trúc thì sẽ trở về trạng thái ban đầu trước khi nâng. Nếu như cánh mũi, đầu mũi hoặc bộ phận khác trên mũi đã có can thiệp chỉnh sửa thì khi tháo sụn ở mũi cấu trúc kín sẽ khiến mũi ‘xập xệ’. 

Đối với người có cơ địa nhạy cảm hoặc có tuổi, thì có thể diễn ra tình trạng teo da mũi lại và buộc phải cấy mỡ tự thân để khắc phục. 

Vì sao nên tháo mũi cấu trúc tại Túi Mơ Beauty Center?

  • Tay nghề bác sĩ giỏi

Tất cả bác sĩ tại Túi Mơ Beauty Center đã được đào tạo chuyên sâu. Hành nghề lâu năm tại các bệnh viện lớn ở Việt Nam. Cũng như từng tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài về ngành Thẩm Mỹ. 

Tất cả dịch vụ thẩm mỹ tại Túi Mơ Beauty Center sẽ được chính tay đội ngũ bác sĩ trực tiếp tư vấn và thực hiện.

  • Trang thiết bị y tế tối tân, hiện đại

Tất cả máy móc tại Túi Mơ Beauty Center đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ, Đức để đảm bảo an toàn nhất và hiệu quả nhất cho Quý Khách Hàng trong hành trình làm đẹp của chính mình.

  • Đạt chuẩn Y tế
  • Giá cả tốt

Tất cả sản phẩm và vật liệu y tế tại Túi Mơ Beauty Center đều được Bộ Y tế và FDA cho phép sử dụng.

  • Chính sách hỗ trợ minh bạch

NO HIDE – NO SHY

KHÔNG CHE DẤU KHÁCH HÀNG – KHÔNG LÀM ĐIỀU CÓ LỖI VỚI KHÁCH HÀNG 

Vì chúng tôi luôn hướng đến kết quả sau cùng mà Khách hàng, chứ không phải ngắn hạn qua loa. Cho nên, Túi Mơ Beauty Center được rất nhiều Khách hàng hài lòng, tin yêu và lựa chọn.  

  • Hồi phục thần sầu
0937220033
LIÊN HỆ