NÂNG MŨI BÁN CẤU TRÚC SILICONE

WEB 1000x1454 3

Nâng mũi cấu trúc đã là phương pháp nâng mũi ưa chuộng nhất trong ngành làm đẹp ngày nay. Chắc vì lẽ đó mà nâng mũi bán cấu trúc cũng đang được quan tâm không kém, nhất là kết hợp với sụn silicone, tạo ra nâng mũi bán cấu trúc silicone. Vậy thực sự phương pháp này là như thế nào? Có ăn đứt nâng mũi cấu trúc hay không?  Cùng với Túi Mơ Beauty Center tìm hiểu nhé!

Nâng mũi bán cấu trúc là gì?

Thực tế, nâng mũi bán cấu trúc là một dạng của nâng mũi cấu trúc. Vì đều hướng tới phương pháp định hình lại cấu trúc của mũi. Tuy nhiên, nâng mũi bán cấu trúc chỉ can thiệp vào một phần cấu trúc mũi. Chứ không sửa toàn bộ cấu trúc mũi, mang lại chiếc mũi mới hài hòa và cân đối với gương mặt của khách hàng.

Do đó, phương pháp này khá kén chọn khách hàng. Vì chỉ áp dụng cho dáng mũi ít khuyết điểm.

Ví dụ, dáng mũi thon gọn sẵn nhưng đầu mũi bè to hay trụ mũi chưa được đẹp. Chỉ cần thu đầu mũi hay nâng cao phần sóng. 

Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc Silicone là gì?

Sử dụng thanh sụn silicone trong phương pháp nâng mũi bán cấu trúc chủ yếu là cấy vào sống mũi. Từ đó, giúp sống mũi cao, thon gọn, dáng mũi đẹp tự nhiên và nhìn cân đối với gương mặt. Phương pháp này còn được gọi là phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Do silicone có tính linh hoạt và mềm dẻo tốt nên việc định hình mũi trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, sụn silicone có rất nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau và dễ thay thế. Do đó, mũi mới sau nâng nhin sẽ mềm mại và tự nhiên rất nhiều. 

Nâng mũi bán cấu trúc Silicone an toàn không?

Vì sụn silicone cũng chỉ là một chất liệu nhân tạo và được ứng dụng từ rất lâu trong ngành thẩm mỹ. Điển hình, Hàn Quốc ưa chuộng rất nhiều. Do đó, nâng mũi bán cấu trúc với sụn silicone thành công sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng sụn và tay nghề của bác sĩ. 

Hiện nay, trên thị trường, sụn silicone bị bán tràn lan với nhiều mức giá và xuất xứ khác nhau. Vì vậy, cần phải lựa chọn thật kỹ một địa chỉ làm đẹp uy tín để sở hữu chất liệu an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Điều đó giảm thiểu biến chứng và hiệu quả trong tạo hình mũi. Đó là lý do tại sao mà chất lượng của sụn rất quan trọng trong thành bại của ca nâng mũi.

Ngoài ra, việc có an toàn hay không thì vẫn phụ thuộc rất nhiều tay nghề bác sĩ. Bởi vì bác sĩ giỏi có kinh nghiệm chuyên môn lâu năm sẽ đóng góp rất lớn cho một ca nâng mũi thành công. Cũng như phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm hậu nâng mũi: chảy máu, nhiễm trùng, lộ thanh sụn, sống mũi lệch, đầu mũi đỏ…

Nâng mũi bán cấu trúc silicone bao lâu sẽ chuẩn dáng?

Sau phẫu thuật, bạn sẽ mất tầm khoảng 7-10 ngày để mũi hết sưng bầm. Bắt đầu ổn định, lên form hồi phục dần sau 1 tháng. Tuy nhiên, để vết thương mau lành và mũi sau nâng khi nâng cũng được đẹp tự nhiên hơn thì bạn cần phải chăm sóc và tuân thủ theo những lời dặn của bác sĩ: 

  • Vệ sinh mũi bằng nước muối sinh lý
  • Không đeo gọng kính cứng và khẩu trang quá chặt trong vòng 1 tháng đầu tiên
  • Hạn chế tác động mạnh vào vùng mũi
  • Tích cực chườm mát trong 2 ngày đầu và chườm ấm trong 2 ngày tiếp theo để làm giảm sưng nề, bầm tím. Cách thực hiện: cho nước mát hoặc ấm vào túi nilon rồi chườm xung quanh mũi thực hiện 5 – 7 lần/ngày
0937220033
LIÊN HỆ