MŨI SỬA LẠI

WEB 1000x1454 2

Nâng mũi đã không còn là phương pháp làm đẹp đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Với sự phát triển mạnh mẽ, ‘thẩm mỹ ma’ mọc lên như nấm. Dẫn đến rất nhiều ca nâng mũi không đạt hiệu quả cao xuất hiện ngày càng nhiều. Do đó, vấn đề mũi sửa lại sau nâng mũi đang trở nên hot vô cùng. 

Mũi sửa lại là như thế nào?

Sau nâng mũi, một số người không may gặp phải biến chứng như lệch vẹo, nhiễm trùng, hoại tử,…Vì vậy. bắt buộc phải tái phẫu thuật mũi để tránh những biến chứng trên ảnh hưởng nặng thêm đến sức khỏe. Ngoài ra, mũi sửa lại cũng chỉ vì có vài khuyết điểm trên mũi cần phải điều chỉnh. Do đó, đối với người nâng mũi, sửa lại mũi chính là cách loại bỏ mọi buồn phiền về ca nâng mũi không như mong muốn.

Những vấn đề nào cần phải sửa mũi lại?

Dưới đây là một số trường hợp cần phải sửa lại mũi đã phẫu thuật:

 • Người từng thẩm mỹ mũi. Nhưng không đạt được kết quả như mong đợi
 • Người hứng chịu biến chứng. Ví dụ, nhiễm trùng, mũi lệch vẹo, bóng đỏ đầu mũi, gãy mũi… Có kèm theo cảm giác đau đớn nghiêm trọng, sưng tím kéo dài hậu nâng mũi
 • Người từng nâng mũi bằng chất làm đầy khiến mũi nhiễm trùng, lệch vẹo, hoại tử
 • Người nâng mũi bị bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng

Nguyên nhân gây ra các biến chứng trên chủ yếu là do:

 • Vật liệu sụn không tương thích với cơ thể, dẫn đến bị đào thải, chèn ép hay xô lệch
 • Tay nghề bác sĩ thực hiện non kém, dẫn đến, độn quá cao hay xâm lấn sâu vào mô mũi
 • Phòng phẫu thuật nhiễm khuẩn hoặc dụng cụ y tế khử trùng sai cách
 • Không thực hiện đúng những lưu ý sau nâng mũi hoặc vô hình làm hư form

Nâng mũi sau bao lâu thì sửa lại được?

Thời điểm tốt nhất để sửa lại mũi là từ tháng thứ năm sau khi phẫu thuật.Vì lúc đó phần mũi của bạn đã được hồi phục những tổn thương do nâng mũi gây ra và nếu có làm mũi sửa lại vào trong thời gian này thì hiệu quả cũng được tối ưu nhất. Tuy nhiên, mỗi người có khả năng phục hồi vết thương khác nhau nên tốt nhất bạn cần tìm đến những cơ sở làm đẹp uy tín để được các bác sĩ chuyên môn thăm khám và tư vấn ỹ càng hơn cho an toàn. 

Mũi sửa lại có đau không?

Thật ra, mũi sửa lại chỉ có khó về mặt kỹ thuật nên đòi hỏi rất cao về bác sĩ phụ trách sửa lại mũi. Còn vấn đề mũi sửa lại đau không thì câu trả lời chính là cảm giác sẽ y như lần đầu. Vì trong quá trình mũi sửa lại thì bạn sẽ được gây tê cục bộ vùng mũi như lần đầu từng làm nên sẽ không có cảm giác đau đớn.

 Vì sao khách hàng lại tin yêu Túi Mơ Beauty Center?

 • Tay nghề bác sĩ giỏi

Tất cả bác sĩ tại Túi Mơ Beauty Center đã được đào tạo chuyên sâu, hành nghề lâu năm tại các bệnh viện lớn ở Việt Nam, cũng như từng tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài về ngành Thẩm Mỹ. 

Tất cả dịch vụ thẩm mỹ tại Túi Mơ Beauty Center sẽ được chính tay đội ngũ bác sĩ trực tiếp tư vấn và thực hiện hoàn toàn.

 • Trang thiết bị y tế tối tân, hiện đại

Tất cả máy móc tại Túi Mơ Beauty Center đều được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng trong ngành Phẫu Thuật Thẩm Mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, Đức để đảm bảo an toàn nhất và hiệu quả nhất cho Quý Khách Hàng trong hành trình làm đẹp của chính mình.

 • Đạt chuẩn Y tế
 • Giá cả tốt

Tất cả sản phẩm và vật liệu y tế tại Túi Mơ Beauty Center đều được Bộ Y tế và FDA cho phép sử dụng. Ở đây, chúng tôi NÓI KHÔNG với sản phẩm và vật liệu y tế giá rẻ và kém chất lượng trong ngành làm đẹp. TẤT CẢ PHẢI LÀ TỐT NHẤT. 

 • Chính sách hỗ trợ minh bạch

NO HIDE – NO SHY

KHÔNG CHE DẤU KHÁCH HÀNG – KHÔNG LÀM ĐIỀU CÓ LỖI VỚI KHÁCH HÀNG 

Vì chúng tôi luôn hướng đến kết quả sau cùng mà Khách hàng, chứ không phải ngắn hạn qua loa. Cho nên, Túi Mơ Beauty Center được rất nhiều Khách hàng hài lòng, tin yêu và lựa chọn.  

 • Hồi phục thần sầu
0937220033
LIÊN HỆ