MÀI GỒ MŨI 

WEB 1000x1454 1 1

Một chiếc mũi gồ luôn là ‘điểm yếu’ trên gương mặt cả nam lẫn nữ. Ai mà không may sở hữu đều muốn giải quyết triệt để ngay lập tức. Do đó, phẫu thuật mài gồ mũi chính là giải pháp duy nhất có thể khắc phục hoàn toàn khuyết điểm đó. 

Mài gồ mũi là gì?

Dáng mũi gồ là tình trạng xương sống mũi có một phần bị nhô lên khiến cho nhìn tổng quan dáng mũi không được thẳng tấp. Không chỉ có thể, gương mặt không hài hòa (bị thô) nếu xét về tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, theo phong thủy dân gian, mũi gồ đối với nam hay nữ đều mang đến những điều tiêu cực và không may mắn trong cuộc sống, gia đạo và công việc. Nguyên nhân dẫn đến chiếc mũi gồ thì đa số là do bẩm sinh, chấn thương hay hậu quả của nâng mũi bị hỏng.

Do đó, mài gồ mũi là giải pháp giúp cải thiện dáng mũi, xử lý được khuyết điểm sống mũi bị uốn lượn. Bởi vì: 

  • Loại bỏ được chính xác phần xương và sụn ở sống mũi bị gồ.
  • Ngăn tình trạng xương mũi gồ trở lại.
  • Giúp chiếc mũi thẳng, đường nét nhẹ nhàng tự nhiên hơn.
  • Đạt được độ cao thời thượng của dáng mũi.

Mài gồ sống mũi có đau không?

Thực tế, bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi để sửa mũi gồ nên bạn sẽ không cảm giác đau đớn. Mài gồ chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và nhẹ nhàng. Vì thế, thời gian thực hiện thường diễn ra khá nhanh. Bạn không cần phải nghỉ dưỡng dài hạn nhưng kết quả vẫn duy trì mãi mãi. Ngoài ra, đường chỉ mổ của mài gồ sống mũi thường nhỏ nên sẽ khó thấy sẹo hậu phẫu thuật.   

Tuy nhiên, tình trạng đau nhức, sưng, bầm vẫn có thể xảy ra trong 3-5 ngày đầu. Vì tính chất cơ bản thì đây vẫn là một ca phẫu thuật mũi bình thường. Điều đó vẫn sẽ phụ thuộc vào cơ địa, cách chăm sóc sau mài gồ mũi hoặc tay nghề của bác sĩ thực hiện mà thời gian trên sẽ rút ngắn hay kéo dài. 

Những đối tượng nào nên sửa mũi gồ?

  • Gồ xương ở giữa sống mũi nhô lên là cho sống mũi thấp và gãy ở phần mắt
  • Sống mũi cao và bị gồ ở giữa
  • Sống mũi to, bè, chỗ cao chỗ thấp do gồ xương lên
  • Mũi gập ghềnh chỗ lồi chỗ lõm.

Quy trình mài gồ mũi đúng chuẩn an toàn

Bước 1: Thăm khám và tư vấn đầy đủ thông tin về dịch vụ sửa mũi gồ đến khách hàng

Bước 2: Tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát và thực hiện xét nghiệm

Bước 3: Xác định và đánh dấu vị trí sửa 

Bước 4: Sát khuẩn vùng mũi và gây tê

Bước 5: Tiến hành mài gồ mũi

Bước 6: Chăm sóc và kiểm tra lại sức khỏe hậu phẫu. Hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà và hẹn lịch tái khám

Vì sao nên mài gồ sống mũi tại Túi Mơ Beauty Center?

Khát vọng kiến tạo sự RỰC SÁNG NÉT ĐẸP TỰ NHIÊN của nhan sắc Việt ta. Túi Mơ Beauty Center chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật tay nghề cao của đội ngũ 100% Bác sĩ dày dặn chuyên môn và sự hiện đại tân tiến nhất của máy móc thiết bị đến từ các nước Hàn Quốc, Mỹ, Đức. Từ đó, phấn đấu phát triển tất cả dịch vụ làm đẹp, trong đó có dịch vụ mài gồ sống mũi phải CHUẨN Y KHOA – AN TOÀN – HIỆU QUẢ nhất trong không gian đẳng cấp, hiện đại, đạt chuẩn Sở Y Tế

0937220033
LIÊN HỆ