FILLER TRÁN

WEB 57 1

Vầng trán cao sáng luôn là khát vọng của những bạn đang có khuyết điểm lõm. Hay chỉ là các nếp nhăn sâu ở vùng trán đã làm khuôn mặt trở nên mệt mỏi, già nua hơn số tuổi thật. Vậy nên tiêm filler trán – phương pháp thẩm mỹ làm đẹp mới luôn là mối quan tâm của nhiều người gặp phải 2 vấn đề trên. Túi Mơ Beauty Center nay sẽ giải tỏa mọi vấn đề nan giải quay quanh tiêm filler trán nhé. 

Tiêm filler trán là gì?

Để lắp đầy vào vùng nếp nhăn trũng hay thêm vào chỗ hõm để có được vầng trán cao thì tiêm filler trán đang là xu hướng làm đẹp an toàn lại không cần phẫu thuật. Filler là chất làm đầy được sử dụng để làm giảm nếp nhăn, rãnh sâu, mất mô, cải thiện các dấu hiệu lão hóa. Ngoài ra, chất làm đầy này có thể chỉnh sửa các đường nét trên khuôn mặt. Filler có rất nhiều loại nhưng Túi Mơ Beauty Center chỉ sử dụng duy nhất Filler HA.

Chất làm đầy HA (Hyaluronic acid) là thành phần tự nhiên được tìm thấy trong cơ thể người, trong đó có da và sụn. Nhờ đặc tính ích nước, HA chính là chất dinh dưỡng cho collagen. Thế nên, chúng tương thích và ít gây dị ứng nếu như sản phẩm filler HA không pha silicon.  

Có nên tiêm filler không?

Khi làn da bắt đầu lão hóa, những nếp nhăn cũng bắt đầu hình thành. Các đường ngang trên trán hằn sâu hơn và cụp xuống gọi là nếp nhăn tĩnh. Chúng ta không cần cử động cơ mặt thì nếp nhăn vẫn xuất hiện. Kết quả là gương mặt lúc nào cũng nhăn nhó và kèm sắc giống như đang tức giận, buồn bã hay mệt mỏi.

Ngoài ra, vầng trán cao theo phong thủy chính là thể hiện sự thông minh và sáng sủa. Mọi chuyện trong cuộc sống đều thăng tiến và dễ dàng nên làm cho người Châu Á chúng ta rất ưa chuộng và yêu thích. Vì vậy, những người có vùng trán lõm/ hõm luôn là khuyết điểm mà ai ai trong chúng ta đều muốn khắc phục.

Tiêm filler trán có nguy hiểm không?

Thành phần chất làm đầy cũng chỉ là hợp chất dinh dưỡng cho da xuất phát từ trong cơ thể. Nếu chất lượng filler là nguyên chất HA không dính tạp chất hay bị pha silicon lỏng, thì phương pháp filler trán vẫn là rất an toàn. Với ưu điểm vượt bậc trong ngành thẩm mỹ làm đẹp thì vẫn được nhiều người ưu ái sử dụng:

 • Dễ dàng khắc phục hiệu quả vấn đề lõm, nếp nhăn, chùng nhão ở vùng trán 
 • Làm đẹp không xâm lấn cơ thể, không chảy máu hay không cần nghỉ dưỡng
 • Chỉ tốn tối đa 30 phút để thực hiện
 • Hiệu quả tức thời ngay sau vừa thực hiện xong

Tiêm filler trán có nguy hiểm chỉ khi Bác sĩ tay nghề kém. Hoặc chất lượng filler dỏm và Cơ sở vật chất thực hiện không đạt chuẩn 

Tiêm filler trán bị vón cục. Tại sao lại thế?

 • Tình trạng vón cục kéo dài sau khi tiêm filler. Chủ yếu là do chất lượng của chất làm đầy không đảm bảo. Điển hình, đã bị dính tạp chất hoặc pha silicon lỏng. Hai thành phần ấy cơ thể lại không thể hấp thụ, dẫn đến tình trạng vón cục và lâu dài sẽ bị gây sưng mủ và viêm nhiễm. 
 • Kỹ thuật tiêm không đúng cách cũng sẽ tiêm filler trán bị vón cục. Kỹ thuật tiêm hiệu quả nhất là tiêm đúng vị trí, đúng độ sâu để chất làm đầy không thể chèn vào mạch máu và dây thần kinh. Từ đó cản trở sự hoạt động của cơ thể với ‘chất lạ’ mới được thêm vào.
 • Bên cạnh đó, tiêm quá liều lượng và quá nhanh sẽ dẫn đến sự dư thừa chất làm đầy trên trán. Xảy ra hiện tượng trán bị sưng phồng, căng cứng, biến dạng và vón cục. Nếu không được bác sĩ điều trị ngay lập tức thì trán sẽ tím tái, thậm chí hoại tử. 
 • Trước khi tiêm và trong quá trình tiêm, yếu tố vệ sinh an toàn là vô cùng quan trọng. Vùng trán phải được sát khuẩn sẽ tránh tình trạng nhiễm trùng khi tiêm filler trán. Cũng như không xuất hiện trường hợp tiêm filler trán bị vón cục.

Túi Mơ Beauty Center – Địa chỉ tiêm filler trán an toàn và chất lượng

Vì vậy, ‘chọn mặt gửi vàng’ đến một địa chỉ làm đẹp chất lượng và có tâm là vô cùng quan trọng. Túi Mơ Beauty Center tự tin bản thân chính là địa điểm làm đẹp mà bạn chỉ trải nghiệm một lần, mê mãi mãi, bởi vì: 

 • 100% bác sĩ dày dặn chuyên môn thẩm mỹ tư vấn & thực hiện
 • Cơ sở vật chất tân tiến đạt chuẩn Sở Y Tế
 • Chính sách và Cam kết bảo hành dịch vụ rõ ràng & minh bạch
 • Không gian sang trọng và hiện đại

 

0937220033
LIÊN HỆ