FILLER THÁI DƯƠNG

WEB 1000x1454 20

Tiêm filler (chất làm đầy) vào thái dương đang là làm đẹp thẩm mỹ cả nam và nữ giới đua nhau tìm hiểu. Vì chỉ với thời gian thực hiện ngắn sẽ giải quyết mọi khuyết điểm ở thái dương. Thái dương bị lõm, hóp, không đều, nhão, nhăn nheo có thể khắc phục hoàn toàn.

Tiêm filler thái dương có nguy hiểm không?

Theo y khoa, sử dụng filler (chất làm đầy) loại filler HA là phương pháp làm đẹp thẩm mỹ an toàn cho cơ thể. Phương pháp này đã được FDA và Bộ Y Tế cho phép sử dụng. Bởi vì, HA (Hyaluronic Acid) là chất dinh dưỡng ở trong da và sụn, có khả năng tích nước gấp 6 lần so với kích thước của nó. Vì vậy, kích thích sản sinh collagen và elastin tạo sự săn chắc, căng bóng và mịn màng cũng như dưỡng ẩm cho làn da. 

Vì vậy, tiêm filler vào thái dương cơ bản là rất an toàn cho cơ thể.  Nếu như chất lượng filler đảm bảo, tay nghề người thực hiện dày dặn và yếu tố vệ sinh sạch sẽ được chú trọng. Do đó, với những thái dương

  • thiếu cân xứng,
  • bị lõm/hõm 
  • nếp nhăn do lão hóa
  • bị hóp do bẩm sinh

Tiêm filler thái dương sẽ giải quyết nhanh các vấn đề trên trong vòng 30 phút mà không cần mổ xẻ hay nghỉ dưỡng dài hạn. 

Tiêm filler thái dương giữ được bao lâu?

Theo cơ bản thì filler sẽ tồn tại trong cơ thể từ 6 – 12 tháng. Nhưng chính xác như thế nào thì vẫn còn tùy thuộc vào chất lượng filler, kỹ thuật tiêm và cơ địa của bản thân ra sao thì mới có thể nhận định rõ vấn đề này. 

Tiêm filler thái dương bị đau đầu?

Sử dụng chất làm đầy, không chỉ ở thái dương mà tất cả vị trí khác trên khuôn mặt đều cần lưu ý. Vấn đề đau đầu, choáng váng chóng mặt, sưng tím tái thì đều không phải do bản chất việc tiêm filler gây ra. Tất cả là tác động bên ngoài ảnh hưởng. Điển hình nhất là sử dụng filler kém chất lượng và người thực hiện tay nghề thấp. Bản chất của tiêm filler thái dương theo y khoa là phương pháp làm đẹp an toàn và không ảnh hưởng gì xấu cho cơ thể. Do đó, tiêm filler thái dương bị đau đầu chỉ là do kỹ thuật không chuẩn của người phụ trách, quy trình thực hiện ẩu tả và sản phẩm filler dỏm. 

Tại sao tiêm filler thái dương bị vón cục? 

Tình trạng vón cục chỉ xảy ra nếu như filler sử dụng để tiêm có tạp chất hoặc silicon lỏng. Vì theo sinh học thì cơ thể không thể nào có thể hấp thụ tạp chất và silicon, cũng như tự mình tiêu tan, từ đó, chúng vón thành cục chạy tới chạy lui dưới da. Muốn lấy chúng ra thì chỉ có phẫu thuật chứ không thể nào tiêm tan. 

Túi Mơ Beauty Center – Một trong những địa chỉ tiêm filler thái dương uy tín nhất Hồ Chí Minh

  • Tay nghề bác sĩ giỏi

Tất cả bác sĩ tại Túi Mơ Beauty Center đã được đào tạo chuyên sâu. Hành nghề lâu năm tại các bệnh viện lớn ở Việt Nam. Cũng như từng tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài về ngành Thẩm Mỹ. 

Tất cả dịch vụ thẩm mỹ sẽ được chính tay đội ngũ bác sĩ trực tiếp tư vấn và thực hiện hoàn toàn.

  • Trang thiết bị y tế tối tân, hiện đại

Tất cả máy móc tại T đều được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng từ Hàn Quốc, Mỹ, Đức. Để đảm bảo an toàn nhất và hiệu quả nhất cho Khách Hàng trong hành trình làm đẹp của chính mình.

  • Đạt chuẩn Y tế
  • Giá cả tốt

Tất cả sản phẩm và vật liệu y tế đều được Bộ Y tế và FDA cho phép sử dụng. 

  • Chính sách hỗ trợ minh bạch

NO HIDE – NO SHY

KHÔNG CHE DẤU KHÁCH HÀNG – KHÔNG LÀM ĐIỀU CÓ LỖI VỚI KHÁCH HÀNG

Vì chúng tôi luôn hướng đến kết quả sau cùng mà Khách hàng, chứ không phải ngắn hạn qua loa. Cho nên, Túi Mơ Beauty Center được rất nhiều Khách hàng hài lòng, tin yêu và lựa chọn.  

  • Hồi phục thần sầu
0937220033
LIÊN HỆ