FILLER RÃNH MŨI MÁ

WEB 1000x1454 18

Nụ cười tươi luôn là cách ăn điểm khi chúng ta giao tiếp và làm quen với người khác. Nhưng khi làn da bị lão hóa, rãnh mũi má(rãnh cười) ngày càng sâu và lõm vào trong, làm gương mặt kém sắc và mệt mỏi. Do đó, đây là khuyết điểm cả nam và nữ giới sau 25 tuổi đều muốn cải thiện nhất. Tuy nhiên, với những drama về tiêm chất làm đầy, nên tiêm filler rãnh mũi má thì đang khiến nhiều người e dè.  

Cách tiêm filler rãnh cười như thế nào?

Khi cười hoặc miệng mở lớn thì vùng da ngay rãnh mũi má bị trũng sâu.  Khiến nhìn tổng quan khuôn mặt bị già nua và kém sắc. Do đó, tiêm filler rãnh cười sẽ tạo ra một khối mô nằm dưới da có khả năng vừa lấp đầy phần lõm ở vùng da đó. Còn góp phần làn da trên khuôn mặt thêm căng bóng và trắng sáng. Bởi vì trong filler (chất làm đầy) có thành phần HA (Hyaluronic acid) hỗ trợ sản sinh thêm collagen và elastin dưới da. Chúng sẽ bù vào phần bị mất khi da mặt lão hóa. Do cấu trúc liên kết chặt chẽ nên rất dễ định hình thành một khối mô có thể bù vào vào bị ‘thiếu thịt’ trên gương mặt, cũng như phần hõm của rãnh mũi má.

Bác sĩ nội khoa sẽ sử dụng loại tiêm chuyên dụng trong ngành làm đẹp thẩm mỹ đưa filler xuống rãnh cười. Khi tiêm, bác sĩ sẽ định hình để làm đầy đúng vị trí trũng nhão ở rãnh mũi má. Bạn có thể về nhà ngay khi vừa tiêm xong. Và không cần nghỉ dưỡng và kiêng cữ nhiều như phương pháp làm đẹp truyền thống. 

WEB 26 1

Filler rãnh mũi má ăn được không? 

Sau khi tiêm filler làm đầy rãnh má, bạn vẫn có thể ăn uống bình thường. Tuy nhiên, bạn vẫn phải hạn chế ăn uống đồ cứng và không được mở miệng căng to. vì như thế sẽ làm lệch khối mô filler vừa được định hình. Ngoài ra, bạn cũng cần phải kiêng cử vài điều nhất định để hiệu quả filler rãnh mũi má được hiệu quả tốt nhất:

  • Không xông hơi
  • Tránh makeup ít nhất 24h
  • Tránh massage ít nhất 1 tuần
  • Tránh va chạm mạnh vào vùng tiêm.
  • Những vùng như rãnh mũi má, hạn chế cười to, há to miệng ít nhất 5-7 ngày.

Filler rãnh mũi má bao lâu thì mềm?

Thông thường, chỉ 2-3 tiếng sau liệu trình là bạn đã không còn sưng hay đau. Vùng tiêm cũng bắt đầu mềm dần cho đến 24 tiếng thì sẽ mềm mại và tự nhiên hơn. Tuy nhiên, với những cơ địa đặc thù, thời gian này có thể kéo dài hơn khoảng 1-2 ngày. Đây là thời gian để filler rãnh cười hài hòa với làn da và cơ thể, cố định vào da và phát huy công dụng tăng sinh collagen của mình.

Bên cạnh đó, những trường hợp sau 3-5 ngày, vùng tiêm filler rãnh cười vẫn còn sưng, đau, cứng, mất tự nhiên. Hay xuất hiện các dấu hiệu như bầm tím, mưng mủ, gây đau dữ dội thì có thể bạn đã gặp phải biến chứng sau khi tiêm filler. 

Bạn sẽ không còn cảm giác đau tầm 2-3 tiếng sau khi tiêm chất làm đầy. Và vùng mới tiêm filler rãnh mũi má cũng bắt đầu mềm hơn và tự nhiên hơn trong vòng 24  tiếng. Đó cũng là lúc collagen và elastin mới sản sinh đã được cơ thể thích nghi và nằm cố định vào da. Tuy nhiên, các cơ địa đặc thù thì quá trình hồi phục này có thể kéo dài tầm 1-2 ngày. 

Nếu như vị trí tiêm của bạn trở nên tím tái, sưng mủ hay bạn thấy đau đầu và choáng váng. Có lẽ, bạn đang bị biến chứng sau khi tiêm. Bạn cần phải đến gặp ngay với bác sĩ phụ trách để được điều kịp thời.

Tiêm filler rãnh mũi má bao nhiêu tiền?            

Rất nhiều yếu tố tác động với giá cả của dịch vụ tiêm filler làm đầy rãnh má. Thông thường phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

  • Vị trí tiêm
  • Chất lượng sản phẩm filler 
  • Liều lượng cần tiêm
  • Tay nghề và chuyên môn của người thực hiện
  • Tiềm lực đầu tư của địa điểm làm đẹp: máy móc, không gian, CSKH,…
0937220033
LIÊN HỆ