FILLER MŨI

WEB 1000x1454 16

Bạn chỉ đang sở hữu vài khuyết điểm nhỏ ở mũi: dáng mũi (thấp, tẹt), sống mũi (gãy, cong), bị gồ,…Hoặc bạn muốn thử vài kiểu mũi trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi.  Tiêm filler mũi chính là chân ái của cuộc đời bạn. Vậy nên,Túi Mơ Beauty Center sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc nổi bật nhất về tiêm filler mũi. 

Tiêm filler mũi có hại về sau không?

Filler – Chất làm đầy có rất nhiều kiểu loại. Thế nhưng, loại sử dụng an toàn nhất cho vùng mặt là filler HA (Hyaluronic Acid).  Vì HA là thành phần có sẵn trong da và sụn của cơ thể con người. Vì thế, filler nguyên chất HA (không tạp chất, không silicon lỏng) rất an toàn và rất dễ được cơ thể hấp thụ. Nên đa số sau khoảng 6 tháng  – 1 năm là chất làm đầy đã tự tiêu tan trong làn da. 

Việc tiêm filler mũi cũng chỉ là tạo ra một khối mô mềm. Và bác sĩ có thể định hình tạo dáng mũi: S-line hay L-line theo yêu cầu khách hàng. Ngoài ra, đối với filler HA nguyên chất, bác sĩ có thể loại bỏ được bằng enzym hyaluronidase khi khách hàng muốn để đổi sang dáng mũi khác. Cho nên, tiêm filler có hại về sau là rất khó mà xảy ra. 

Tiêm filler mũi giá bao nhiêu?

Có rất nhiều yếu tố tác động đến chi phí tiêm chất làm đầy để chỉnh dáng mũi. Vì ngoài chất lượng thuốc, thì còn phụ thuộc vào chuyên môn bác sĩ, hay chính sách bảo vệ hay cam kết khách hàng. Địa điểm làm đẹp càng mang đến bạn nhiều quyền lợi tốt thì giá cả càng tăng cao theo. 

Do đó, thay vì so giá dịch vụ tiêm filler mũi từng nơi khác nhau. Tốt nhất bạn nên đặt tất cả địa điểm làm đẹp mà bạn nghĩ uy tín so kè với nhau: 

 • Đã được Sở Y Tế kiểm duyệt hay chưa?
 • Bác sĩ phụ trách có phải là bác sĩ đầy đủ giấy hành nghề còn hạn và kinh nghiệm dày dặn?
 • Cơ sở vật chất có sạch sẽ và vệ sinh chuẩn y khoa không?
 • Có sở hữu trang thiết bị hiện đại không?
 • Có chính sách thể hiện sự cam kết về chất lượng dịch vụ với Khách hàng hay không? 

Tiêm filler mũi bao lâu thì ổn định?

Bạn đã có thể dễ dàng thấy rõ sự khác biệt trước và sau tiêm filler vào mũi. Nhưng để đảm bảo hiệu quả lâu dài, thì bạn không nên tác động lực hay massage, xông hơi nóng vào vùng mũi mới tiêm. Vì không may bạn chạm mạnh tay quá thì có thể làm lệch dáng mũi, massage và xông hơi nóng thì lại kích thích quá trình cơ thể hấp thụ filler HA nguyên chất và tự tiêu tan mất. Tốt nhất là, sau 48 tiếng bạn không nên đụng chạm vào chiếc mũi vừa mới tiêm , nằm ngủ nghiêng, lắc mạnh đầu hay massage, xông hơi nóng để sau khi tiêm filler mũi có sự ổn định.

Vấn đề dáng mũi giữ được bao lâu thì sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: 

 • Chất lượng filler được sử dụng
 • Tay nghề của bác sĩ
 • Cơ địa của bạn

Tiêm filler mũi bị mù mắt. Tại sao lại thế? 

Do ở vùng mũi chỉ có duy nhất một dây thần kinh liên kết não bộ với mắt. Nên không may bác sĩ với tay nghề yếu kém không biết chính xác vị trí của dây thần kinh đó để né ra khi tiêm, thì bị mù mắt do tiêm filler mũi là hoàn toàn có thể. Điều đó cũng tương tự với việc tiêm filler mũi bị tràn Cũng là do bác sĩ không liều lượng chính xác dẫn đến sử dụng quá nhiều lượng filler. Do đó, ngoài chất lượng của sản phẩm filler, tay nghề người thực hiện đóng góp rất lớn trong một ca tiêm filler mũi thành công.

Tiêm filler mũi có kiêng ăn gì không? 

Tiêm chất làm đầy vào mũi nghĩa là bạn đang đưa một ‘chất mới’ vào trong cơ thể và tùy theo cơ địa mà có xuất hiện những phản ứng tự nhiên như sưng nhẹ, tê vùng tiêm,…hay không. Do đó, để hạn chế tối đa vấn đề kích ứng thêm dị ứng cho cơ thể thì tốt nhất mọi người nên hạn chế ăn sau đây cho an toàn.

 • Hải sản
 • Món ăn từ gạo nếp
 • Rau muống
 • Thịt gà, Trứng gà, Thịt bò
 • Chất kích thích: bia, rượu,…
0937220033
LIÊN HỆ