FILLER MÔI

WEB 1000x1454 19 1

Đôi môi mỏng, không đồng đều hay ‘đu trend’ những đôi môi hot hit đã có thể nhanh chóng xử lý nhờ vào tiêm filler môi. Thay vì phải trải qua phẫu thuật như ngày xưa. ‘Bơm’ chất làm đầy môi đã khiến bao người mê mệt, nhất là giới trẻ đã có thể thay đổi tạo hình theo ý muốn của mình bất kỳ lúc nào. Vì thế, filler môi luôn được ‘lăng xê’ và thần thánh hóa trong giới làm đẹp. Sự thật ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu. 

Tiêm filler môi có an toàn không?

Sử dụng filler trong thẩm mỹ làm đẹp gây rất ít ảnh hưởng nặng nề. Vì đây là phương pháp làm đẹp không xâm lấn vào cơ thể. Thêm vào đó, thành phần chính của filler là HA ( Hyaluronic Acid) – một chất làm đầy được tìm thấy trong da và sụn của con người. Do đó, chất làm đầy để chỉnh sửa môt tạo đường nét trên gương mặt, điển hình tiêm filler môi để tạo hình dáng môi theo sở thích: môi tều, môi trái tim, môi cánh én, môi tròn, môi cười là không gây hại cho sức khỏe. 

Ngoài ra, HA có chứa được một lượng lớn nước. Từ đó, duy trì được độ ẩm cho da và kính thích sinh tổng hợp collagen, elastin. Nên sau khi tiêm filler làm đầy môi, đôi môi sẽ căng mọng và hồng hào tự nhiên. 

WEB 27 1

Tiêm filler môi bị sưng. Phải làm sao?

Phản ứng đôi môi bị sưng sau khi tiêm filler là rất bình thường. Vì cơ thể cần thời gian phản ứng với ‘chất mới’.  Đặc biệt, ở môi,  thường bì mỏng và nhiều dây thần kinh nên làm cho phản ứng chống lại ‘chất lạ’ dễ diễn ra và nhìn thấy rõ hơn. Hiện tượng sưng và bầm tím có thể kéo dài 3-4 ngày tại vị trí tiêm. Nhưng sau đó cũng bắt đầu xẹp dần, mờ dần vết tiêm và đau nhức cũng không còn. Vì vậy, tốt nhất thuận theo tự nhiên để cơ thể tự điều chỉnh phù hợp với việc tiêm chất làm đầy vào môi.  

Tiêm filler môi bao lâu thì mềm?

Đa số sẽ mất 3-5 ngày để môi trở nên mềm mại và tự nhiên. Tuy nhiên, chính xác bao lâu thì vẫn tùy thuộc vào: cơ địa, kỹ thuật tiêm, chăm sóc và cách ăn uống sau tiêm filler môi. 

Tiêm filler môi kiêng gì?

Kiêng cữ sau khi bơm môi bằng filler đơn giản rất nhiều với phương pháp làm đẹp phẫu thuật. Bạn chỉ cần

  • Không tác động vào môi
  • Hạn chế đụng chạm vào khu vực mới tiêm filler môi
  • Không xông hơi và massage ít nhất 1 tuần
  • Hạn chế son môi và son dưỡng ngay sau tiêm

Đặc biệt: Không ăn đồ nóng, thức uống nóng trong vòng 24h sau khi bơm môi.

Tại sao tiêm filler môi bị vón cục?

Thật ra, chỉ có 1 nguyên nhân duy nhất dẫn đến tình trạng trên: Chất lượng sản phẩm filler.

Filler có rất nhiều loại và nhiều công ty sản xuất. Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết của 1 chất làm đầy thì phải nguyên chất HA (Không được dính tạp chất và Không bị pha bởi silicon lỏng).

Do HA có sẵn ở da và sụn nên không thể gây kích ứng, từ đó cơ thể có thể hấp thụ hoàn toàn mà không bị vón lại. Chỉ có tạp chất và silicon thì cơ thể không thể nào tiêu thụ được, dẫn đến chúng bị vón cục và luôn luôn nằm ở dưới da nếu như không phẫu thuật lấy ra. Do vậy, mới có vụ tiêm filler môi bị vón cục.

Tiêm filler môi ở đâu an toàn?

Tiêu chí để chọn lọc những địa chỉ làm đẹp uy tín rất đơn giản vì những cơ sở làm đẹp an toàn nhất định phải thỏa các điều kiện sau đây:

  • Được phê duyệt đủ tiêu chuẩn hoạt động bởi Sở Y Tế
  • Sản phẩm sử dụng phải được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng và FDA chứng nhận
  • Người thực hiện phải có chứng chỉ hành nghề, tốt nhất là tay nghề cao trong ngành thẩm mỹ làm đẹp nội khoa

Túi Mơ Beauty Center, với 100% bác sĩ phụ trách tư vấn & thực hiện đều là tay nghề cao trong ngành thẩm mỹ, cam kết filler làm đầy môi và môi trường vô trùng đạt chuẩn sẽ mang đến những đôi môi xuất sắc nhất.  

0937220033
LIÊN HỆ