FILLER HỐC MẮT

WEB 1000x1454 22 2

Lão hóa đã làm mất đi sự long lanh, lanh lợi và thu hút đối với người đối diện của đôi mắt. Có rất nhiều những yếu tố làm mất điểm cửa sổ tâm hồn của nhiều bạn. Điển hình là một hốc mắt bị trũng sâu, lõm và quầng thâm mắt nặng. Nên đôi mắt lờ đờ và gương mặt hốc hác và thiếu sức sống. Vì vậy, Túi Mơ Beauty Center sẽ giới thiệu đến mọi người một xu hướng làm đẹp rất thịnh hành: Tiêm filler hốc mắt. 

Có nên tiêm filler hốc mắt không?

Thành phần trong filler chính là HA (Hyaluronic Acid) có xuất phát từ cơ thể chúng. Sau 25 tuổi thì chất này bắt đầu dần dần mất đi. Và gây nên việc sản sinh collagen và elastin để làm da thêm săn chắc và mịn màng trở nên khó khăn. Cho nên, tiêm filler bổ sung chất dinh dưỡng cho làn da là rất cần thiết.

Filler cũng có khả năng ức chế melanin – một yếu tố khiến cho hốc mắt tối màu (thâm quầng). Nên để cải thiện vùng da đó thì tiêm filler hốc mắt chính là giải pháp rát tối ưu. Filler: hạt ngậm nước HA và chuỗi Peptide sinh học sẽ đẩy mạnh quá trình nuôi dưỡng, giúp làm giảm sắc tố gây nên quầng thâm mắt, trả lại sự trẻ trung và sức sống cho đôi mắt. 

Bên cạnh đó, filler được gọi là chất làm đầy giúp cải thiện các vùng bị trũng hay hõm trên gương mặt. Vì vậy, tiêm filler làm đầy hốc mắt sẽ giúp lắp bù vào nếp nhăn, chân chim và lõm sâu ở đôi mắt. Từ đó, vùng da mắt sẽ ngay lập tức căng bóng, săn chắc sau khi tiêm. 

WEB 30 1

Tiêm filler hốc mắt có nguy hiểm không?

Thực tế, việc tiêm filler chính hãng vào hốc mắt do chính tay bác sĩ kinh nghiệm dày dặn là rất an toàn. Vì:

 • Sản phẩm không dính tạp chất hay bị pha silicon lỏng thì filler sẽ rất tương thích với cơ thể.
 • Bác sĩ tay nghề cao sẽ dễ dàng xác định chính xác đúng liều lượng, vị trí tiêm và độ sâu để tiêm filler hốc mắt.

Từ đó, giảm thiểu tình trạng sưng phồng và viêm nhiễm, thậm chí hoại tử cho vùng mắt.

Làm sao nhận biết filler hốc mắt nào an toàn, bác sĩ nào uy tín?

 3 Tiêu chuẩn tối thiểu của một sản phẩm tiêm filler chất làm đầy hốc mắt an toàn là:

 • Không dính tạp chất và pha silicon lỏng
 • Có chứng nhận FDA an toàn và Bộ Y tế cho phép sử dụng
 • Niêm yết, Xuất xứ, Hạn sử dụng rõ ràng và minh bạch

3 Tiêu chuẩn đánh giá bác sĩ phụ trách tiêm filler vào hốc mắt là:

 • Đầy đủ giấy chứng nhận hành nghề, tốt nhất liên quan đến chuyên ngành thẩm mỹ nội khoa
 • Từng làm việc ở các bệnh viện hay cơ sở làm đẹp có tiếng trong nước 
 • Feedback Khách hàng chân thực

3 Tiêu chuẩn chọn lọc địa chỉ làm đẹp uy tín về tiêm filler hốc mắt là:

 • Đã trải qua kiểm duyệt của Sở Y tế
 • Chính tay bác sĩ chuyên môn thực hiện và tư vấn
 • Chính sách chăm sóc sau tiêm filler hoặc hợp đồng cam kết rõ ràng.

Tiêm filler hốc mắt bị sưng. Phải làm sao đây?

Bị sưng sau khi sử dụng filler là chuyện rất bình thường vì đó chính là phản ứng ban đầu của cơ thể khi có chất mới vào cơ thể nên bạn đừng quá lo lắng. Cơ thể sẽ cần thời gian tầm khoảng 24h-48h để tập thích nghi và hấp thụ chúng. Nếu da bạn nhạy cảm thì cũng có thể kèm theo sưng nhẹ và tê vùng tiêm nhé. Nhưng đừng lo lắng, đến với Túi Mơ Beauty Center, bác sĩ sẽ phỏng đoán khả năng phản ứng của bạn sau khi tiêm filler hốc mắt ngay lúc tư vấn để bạn biết rõ nhé.

Tuy nhiên, sau khi tiêm chất làm đầy vào hốc mắt bị sưng đến mức tím sẫm. Đặc biệt, nhức vùng tiêm thì do tay nghề bác sĩ kém, dẫn đến chèn vào dây thần kinh và mạch máu. Trong trường hợp đó, bạn ngay lập tức liên hệ bác sĩ phụ trách để được kiểm tra tình trạng kịp thời. Có thể tiêm tan filler nếu cần thiết. Tiêm tan chỉ áp dụng nếu chất làm đầy hốc mắt là nguyên chất HA. Nếu có dính tạp chất và silicon thì chỉ có thể mổ lấy ra.

Do đó, tiêm filler hốc mắt bị sưng thì tốt nhất không nên làm gì cả. Vì sưng nhẹ và tê vùng tiêm chỉ là phản ứng lúc đầu tiêm. Chỉ khi bạn thấy sưng đến mức tím đen và nhức vùng tiêm mới thì phải đến bác sĩ ngay chứ không nên tự ý xử lý.

Tiêm filler hốc mắt được bao lâu? 

Vấn đề này phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng filler cũng như kỹ thuật tiêm của bác sĩ phụ trách. Theo các nguồn từ nhà sản xuất thì tiêm chất làm đầy hốc mắt thì 6 tháng – 1 năm (Hàn Quốc) và hơn 1 năm (EU, Mỹ), còn chính xác ra sao thì vẫn tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ. 

 

0937220033
LIÊN HỆ