ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ

339326860 2997707393869549 8443394298327630611 n
Bị sẹo rỗ lâu năm, phương pháp nào mới thật sự dành cho bạn?
Bác sĩ Túi Mơ đã thực hiện phương pháp “Cắt sẹo rỗ” (hoàn toàn khác với “Bóc tách đáy sẹo”) dành cho các khách hàng tình trạng nặng. 🤓 Sự thật là có vô số phương pháp làm mất nhiều thời gian và tiền bạc nhưng cải thiện rất ít, thậm chí là bị nặng hơn. Có 3 loại sẹo phổ biến là: sẹo đáy nhọn, đáy vuông và đáy tròn.
✔️ Thật ra hầu hết các phương pháp như chấm TCA, Laser, tách đáy sẹo… chỉ cải thiện được sẹo đáy nhọn vì kích thước sẹo nhỏ nên dễ điều trị.
✔️ Còn những sẹo có kích thước lớn, y khoa gọi là sẹo đáy vuông và đáy tròn (Da bị tổn thương nặng thường bởi 2 loại sẹo này, dù điều trị bằng những phương pháp trên hay trang điểm để che khuyết điểm vẫn không cải thiện được).
Vậy làm sao để trị dứt điểm tình trạng sẹo rỗ?
✔️ Cấp 1️⃣ : Đối với sẹo đáy nhọn nên điều trị bằng các phương pháp thông thường như chấm TCA, laser, lăn kim, …
✔️ Cấp 2️⃣ : Đối với sẹo đáy vuông hoặc đáy tròn kích thước nhỏ thì cần bóc tách đáy sẹo sau đó cấy PRP hoặc HA/ bột chỉ …
✔️ Cấp 3️⃣ : Đối với sẹo đáy vuông hoặc đáy tròn lớn (hay còn gọi là sẹo rỗ) thì không nên sử dụng các phương pháp trên, vì lớp tế bào đáy đã tổn thương nhiều và rộng. Vì vậy, Túi Mơ đề xuất phương pháp CẮT SẸO RỖ được thực hiện bởi Bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm, dựa trên cơ chế tự làm đầy, tức là cắt bỏ phần đáy bị tổn thương và chăm sóc lại từ đầu.
P/s: Bên dưới là hình ảnh Khách hàng Túi Mơ không qua chỉnh sửa.
————————–
PHÒNG KHÁM TÚI MƠ – THẨM MỸ TỰ NHIÊN
🏥 113 Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, Hồ Chí Minh
☎ Hotline: 𝟎𝟗𝟑𝟕.𝟐𝟐.𝟎𝟎.𝟑𝟑
0937220033
LIÊN HỆ