CẤY TRUNG BÌ ĐẦU MŨI

WEB 1000x1454 1

Hiệu quả của cấy trung bì đầu mũi luôn được đánh giá cao. Vì tính tương thích cao với cơ thể nên sử dụng chúng để chỉnh sửa đầu mũi luôn là ưu tiên hàng đầu. Nhất là những chiếc mũi từng trải qua phẫu thuật hay bị biến chứng.  

Cấy trung bì đầu mũi là gì?

Phương pháp cấy trung bì đầu mũi sẽ lấy mỡ trung bì ở vùng mông, bụng dưới hay vị trí có mô mỡ dày dưới da. Từ đó, cấy vào phần đầu mũi để chỉnh hình lại để cải thiện đầu mũi theo đúng yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, cách thức này cũng là giải pháp tối ưu giải quyết những chiếc mũi không may gặp phải biến chứng. 

Ví dụ: Làn da quá mỏng dẫn đến nhìn, sờ và lộ sụn sau nâng mũi. Nên cấy mỡ trung bì vào đầu mũi hoặc có thể là sống mũi hay cánh mũi cũng rất hiệu quả.

Cấy trung bì đầu mũi có an toàn không?

Nếu chỉ sử dụng mỡ đơn thuần, mỡ sẽ bị tiêu một phần. Tỷ lệ tồn tại của mỡ sau khi bơm thay đổi tùy thuộc vào vùng lấy mỡ. Nếu chỉ sử dụng lớp trung bì, thì không đủ thể tích để sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi. Mặt khác, mỡ trung bì có thể tái tạo tuần hoàn máu tốt hơn do có mạch máu dưới da. Chính vì vậy, so với việc sử dụng mỡ nguyên chất, mỡ trung bì có độ bền cao hơn.

Kỹ thuật cấy mỡ trung bì  đầu mũi để tạo hình lại mũi

Do phẫu thuật mũi bằng mỡ trung bì nên được bằng phương pháp tạo hình mũi cấu trúc kín. Điều đó sẽ giúp các bác sĩ có thể chỉnh sửa lại phần đầu mũi bị ‘lỗi’. Để cấy vào đầu mũi, bác sĩ sẽ phải tạo một cái khoang để đặt miếng mỡ trước. Sau đó, tiến hành cắt tỉa để miếng mỡ phù hợp lắp vào vị trí trong khoang. Cuối cùng, sau khi đặt vào, đầu trên của ‘miếng ghép’ ấy sẽ được treo bằng chỉ và đầu dưới được cố định vào sụn cánh mũi bên dưới hoặc sụn vách ngăn. 

Túi Mơ Beauty Center – Địa chỉ cấy trung bì đầu mũi uy tín và chất lượng

  • Tay nghề bác sĩ giỏi

Tất cả bác sĩ tại Túi Mơ Beauty Center đã được đào tạo chuyên sâu, hành nghề lâu năm tại các bệnh viện lớn ở Việt Nam, cũng như từng tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài về ngành Thẩm Mỹ. 

Tất cả dịch vụ thẩm mỹ tại Túi Mơ Beauty Center sẽ được chính tay đội ngũ bác sĩ trực tiếp tư vấn và thực hiện hoàn toàn.

  • Trang thiết bị y tế tối tân, hiện đại

Tất cả máy móc tại Túi Mơ Beauty Center đều được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng trong ngành Phẫu Thuật Thẩm Mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, Đức để đảm bảo an toàn nhất và hiệu quả nhất cho Quý Khách Hàng trong hành trình làm đẹp của chính mình.

  • Đạt chuẩn Y tế
  • Giá cả tốt

Tất cả sản phẩm và vật liệu y tế tại Túi Mơ Beauty Center đều được Bộ Y tế và FDA cho phép sử dụng. Ở đây, chúng tôi NÓI KHÔNG với sản phẩm và vật liệu y tế giá rẻ và kém chất lượng trong ngành làm đẹp. TẤT CẢ PHẢI LÀ TỐT NHẤT. 

  • Chính sách hỗ trợ minh bạch

NO HIDE – NO SHY

KHÔNG CHE DẤU KHÁCH HÀNG – KHÔNG LÀM ĐIỀU CÓ LỖI VỚI KHÁCH HÀNG 

Vì chúng tôi luôn hướng đến kết quả sau cùng mà Khách hàng, chứ không phải ngắn hạn qua loa. Cho nên, Túi Mơ Beauty Center được rất nhiều Khách hàng hài lòng, tin yêu và lựa chọn.  

  • Hồi phục thần sầu
0937220033
LIÊN HỆ