CẤY MỠ TRUNG BÌ TOÀN MŨI

WEB 1000x1454 12

Việc sử dụng mỡ trung bì tự thân cấy ghép vào mũi trong phẫu thuật nâng mũi càng được chú ý mạnh mẽ. Vì sử dụng vật liệu của cơ thể nên các biến chứng hậu nâng mũi được hạn chế tối đa. Ngoài ra, đây cũng là phương pháp giải quyết triệt để những ca nâng mũi ‘lỗi’ hay biến chứng.  

Phương pháp cấy trung bì là gì?

Da được cấu tạo bởi 3 lớp: biểu bì, trung bì và hạ bì. Trong đó trung bì nằm giữa biểu bì và mô mỡ dưới da có chứa collagen, elastin, mạch máu,.. Sau khi cắt bỏ lớp biểu bì thì phần còn lại: trung bì và mô mỡ nên được gọi là mỡ trung bì. Nó có chức năng như một mảnh ghép lắp vào những vùng khiếm khuyết vừa phải và trong đó có phẫu thuật nâng mũi. 

Trung bì có hệ vi mạch máu nuôi dưỡng tế bào. Khi cấy trung bì để nâng mũi thì chúng sẽ tự nuôi dưỡng, duy trì và cố định nên có độ bền cao hơn, cải thiện nhiều hơn. Do đó, kết quả ổn định hơn so với phương pháp cấy mỡ tự thân thông thường. Bởi vì, mỡ tự thân sẽ tiêu đi một phần theo thời gian. Dẫn đến dáng mũi mới bị thay đổi, cũng như dễ hoại tử và viêm nhiễm nếu cấy quá nhiều trong một lần. Nên cấy trung bì toàn mũi luôn được ưu tiên hàng đầu.

Nâng mũi mỡ trung bì ra sao?

Nâng mũi bằng cấy mỡ trung bì là lấy mỡ trung bì ở mông, bụng dưới với một lượng thích hợp. Từ đó, giúp nâng cao sống mũi. Bác sĩ sẽ cắt tỉa phần mỡ ấy theo dáng mũi và đặt chúng vào khoang mũi giống như một implant – một chân răng nhân tạo dạng ốc vít cắm chặt vào xương để làm trụ đỡ và hỗ trợ định dáng răng mới được trồng. 

Vì sao nên lựa chọn nâng mũi bằng phương pháp cấy trung bì?

 • Nâng mũi mới

Hầu hết các trường hợp mũi thấp tẹt mức độ ít hoặc vừa mà nhu cầu nâng cao vùng sống mũi không nhiều thì đều có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi bằng ghép mỡ trung bì để:

 1. Cải thiện vùng sống mũi và đầu mũi.
 2. Cải thiện tình trạng lộ chất liệu mảnh ghép dưới da vùng mũi.
 3. Cải thiện khuyết lõm nhỏ ít ở vùng mũi do mô dưới da teo nhỏ, co rút.
 • Chỉnh sửa mũi

Tình trạng mũi tẹt ít, viêm, xơ, co rút mô sẹo. Hoặc với các trường hợp mũi đang viêm nhiễm nên không thể đặt vật liệu nhân tạo. Cấy mỡ trung bì toàn mũi  là 1 lựa chọn thích hợp để:

 1. Khắc phục mô mũi bị khuyết 
 2. Tạo điều kiện, môi trường sinh lý tốt nhất. Để tái sửa  mũi sau hậu biến chứng hay viêm nhiễm sau 3-6 tháng
 3. Tạo lớp mô mỡ đệm dưới da. Đóng vai trò như lớp lò xo đàn hồi để chống lại biến dạng, co rút sau khi tháo sụn cũ và nuôi dưỡng mô da mũi dày hơn
 4. Kích thích tạo nên hệ vi tuần hoàn phong phú dưới da vùng mũi.

Các nguyên nhân dẫn đến biến chứng nguy hiệu hậu nâng mũi?

Một chiếc mũi nhiễm trùng sau nâng mũi sẽ có dấu hiệu điển hình như tấy đỏ, sưng, bầm tím dài ngày, chảy dịch thậm chí chảy máu. Cùng với đó là tình trạng mưng mủ, dịch có mùi hôi, đau nhức rất khó chịu.

Sau đây là 4 nguyên nhân chủ yếu dẫn đến mũi bị nhiễm mũi sau phẫu thuật nâng mũi:

 • Tay nghề người thực hiện yếu kém

Nâng mũi chưa bao giờ là dễ dàng vì cần phải cân nhắc kỹ về cấu trúc mũi hiện tại để đưa ra những dáng mũi hài hòa với gương mặt, phương pháp thực hiện phù hợp và thực hiện chuẩn sát từ vị trí đạt sụn và cắt bỏ những khuyết điểm. Do đó, phẫu thuật nâng mũi đòi hỏi rất cao về chuyên môn y khoa và tay nghề lâu năm.

 • Cơ sở vật chất không đạt chuẩn

Phòng phẫu thuật nhiễm khuẩn, dụng cụ y tế vệ sinh sai cách hay chất liệu sụn kém chất lượng cũng dẫn nguy cơ nhiễm trùng sau phẫu thuật

 • Cơ địa

Do cơ thể không thể tương thích với vật liệu nhân tạo nên dẫn đến tình trạng đào thải và nhiễm trùng.

 • Chăm sóc hậu phẫu sai cách

 60% kết quả nâng mũi được quyết định vào quá trình chăm sóc. Nên nếu bạn không tuân thủ lời dặn bác sĩ, ăn uống không hợp lý thì cũng dẫn đến viêm nhiễm, mưng mủ. 

Túi Mơ Beauty Center – Địa chỉ uy tín trong dịch vụ cấy trung bì toàn mũi

 • Tay nghề bác sĩ giỏi

Tất cả bác sĩ tại Túi Mơ Beauty Center đã được đào tạo chuyên sâu, hành nghề lâu năm tại các bệnh viện lớn ở Việt Nam, cũng như từng tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài về ngành Thẩm Mỹ. 

Tất cả dịch vụ thẩm mỹ tại Túi Mơ Beauty Center sẽ được chính tay đội ngũ bác sĩ trực tiếp tư vấn và thực hiện hoàn toàn.

 • Trang thiết bị y tế tối tân, hiện đại

Tất cả máy móc tại Túi Mơ Beauty Center đều được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng trong ngành Phẫu Thuật Thẩm Mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, Đức để đảm bảo an toàn nhất và hiệu quả nhất cho Quý Khách Hàng trong hành trình làm đẹp của chính mình.

 • Đạt chuẩn Y tế
 • Giá cả tốt

Tất cả sản phẩm và vật liệu y tế tại Túi Mơ Beauty Center đều được Bộ Y tế và FDA cho phép sử dụng. Ở đây, chúng tôi NÓI KHÔNG với sản phẩm và vật liệu y tế giá rẻ và kém chất lượng trong ngành làm đẹp. TẤT CẢ PHẢI LÀ TỐT NHẤT. 

 • Chính sách hỗ trợ minh bạch

NO HIDE – NO SHY

KHÔNG CHE DẤU KHÁCH HÀNG – KHÔNG LÀM ĐIỀU CÓ LỖI VỚI KHÁCH HÀNG 

Vì chúng tôi luôn hướng đến kết quả sau cùng mà Khách hàng, chứ không phải ngắn hạn qua loa. Cho nên, Túi Mơ Beauty Center được rất nhiều Khách hàng hài lòng, tin yêu và lựa chọn.  

 • Hồi phục thần sầu
0937220033
LIÊN HỆ