CẮT CÁNH MŨI

WEB 1000x1454 11

Cắt cánh mũi là gì?

Cắt cánh mũi chính là giải pháp hữu hiệu nhất để thu nhỏ những chiếc mũi sở hữu cánh mũi to bè, thô hay không đều nhau. Bác sĩ sẽ khéo léo cắt bớt một phần cánh mũi để cân chỉnh cánh mũi mới. Nó phải đạt được tỉ lệ phù hợp với dáng mũi và  hài hòa với gương mặt. Thủ thuật này thực hiện chỉ tầm trong vòng 1 giờ đồng hồ đổ lại. Và cũng không cần phải nghỉ dưỡng dài nhưng kết quả lại có thể kéo dài vĩnh viễn. 

Ngoài cắt cánh mũi, thì thu gọn cánh mũi có thể:

 • Tăng hoặc giảm kích thước của mũi.
 • Thay đổi hình dạng đầu mũi, sống mũi và lỗ mũi;
 • Thay đổi góc giữa mũi

Phương pháp thu gọn cánh mũi tự nhiên là gì?

Dựa vào tình trạng mũi hiện tại mà bác sĩ sẽ áp dụng 1 trong 2 phương pháp sau:

 • Cắt cánh mũi

Rạch tại rãnh mũi má để cắt bỏ một lượng da ở hai cánh mũi và sau đó sẽ khâu lại vùng này

 • Cuộn cánh mũi

Thu cuộn một phần da ở cánh mũi tại trụ mũi và người có da mũi mỏng hoặc chỉ muốn can thiệp đến lớp da ở mũi thì thường sẽ áp dụng phương pháp này.

Cắt cánh mũi có đau không?

Thực tế, khi thu gọn cánh mũi thì bác sĩ sẽ tiến hành gây tê. Nên khách hàng không cảm thấy đau đớn và khó chịu trong lúc phẫu thuật. Vì thế, bạn sẽ cảm thấy vùng cánh mũi tê tê một chút. Trong 2-3 ngày đầu sau cắt cánh mũi thì có thể hiện tượng sưng và đau. Nhưng đó là phản ứng rất bình thường của cơ thể.  

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng hay hại gì không?

Do cắt đầu mũi hay cuốn đầu mũi sẽ không đụng chạm gì đến thần kinh, mạch máu hay tế bào của cơ thể. Thu gọn cánh mũi sẽ không ảnh hưởng hay gây trở ngại đến chức năng mũi hay tác động xấu tới sức khỏe.

Vì sao Túi Mơ Beauty Center là lựa chọn của khách hàng?

 • Tay nghề bác sĩ giỏi

Tất cả bác sĩ tại Túi Mơ Beauty Center đã được đào tạo chuyên sâu, hành nghề lâu năm tại các bệnh viện lớn ở Việt Nam, cũng như từng tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài về ngành Thẩm Mỹ. 

Tất cả dịch vụ thẩm mỹ tại Túi Mơ Beauty Center sẽ được chính tay đội ngũ bác sĩ trực tiếp tư vấn và thực hiện hoàn toàn.

 • Trang thiết bị y tế tối tân, hiện đại

Tất cả máy móc tại Túi Mơ Beauty Center đều được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng trong ngành Phẫu Thuật Thẩm Mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, Đức để đảm bảo an toàn nhất và hiệu quả nhất cho Quý Khách Hàng trong hành trình làm đẹp của chính mình.

 • Đạt chuẩn Y tế
 • Giá cả tốt

Tất cả sản phẩm và vật liệu y tế tại Túi Mơ Beauty Center đều được Bộ Y tế và FDA cho phép sử dụng. Ở đây, chúng tôi NÓI KHÔNG với sản phẩm và vật liệu y tế giá rẻ và kém chất lượng trong ngành làm đẹp. TẤT CẢ PHẢI LÀ TỐT NHẤT. 

 • Chính sách hỗ trợ minh bạch

NO HIDE – NO SHY (KHÔNG CHE DẤU KHÁCH HÀNG – KHÔNG LÀM ĐIỀU CÓ LỖI VỚI KHÁCH HÀNG) chính là kim chỉ nam trong chính sách hỗ trợ của Túi Mơ Beauty Center. 

Vì chúng tôi luôn hướng đến kết quả sau cùng mà Khách hàng, chứ không phải ngắn hạn qua loa. Cho nên, Túi Mơ Beauty Center được rất nhiều Khách hàng hài lòng, tin yêu và lựa chọn.  

 • Hồi phục thần sầu

 

0937220033
LIÊN HỆ