CĂNG CHỈ DA MẶT

WEB 63

Nâng cơ – Trẻ hóa da bằng Căng chỉ da mặt đang làm xu hướng làm đẹp mà cả nam và nữ giới đua nhau đi tìm hiểu. Khiến thông tin bị nhiễu và gây lan man ngày càng lan rộng cộng động làm đẹp. Túi Mơ Beauty Center qua bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu chính xác căng chỉ collagen. 

Căng chỉ da mặt là gì?

Phương pháp căng da mặt bằng cách sử dụng chỉ sinh học tự tiêu chuyên dụng nội khoa. Chỉ sẽ luồn vào dưới da ở vùng mặt để tạo một lớp giàn nâng đỡ và kéo căng làn da. Từ đó, những vùng da chảy xệ và các nếp nhăn sẽ được khắc phục hoàn toàn.

Ngoài ra, sự tiêu hủy của chỉ trong da sẽ kích thích các xơ non, tăng sản sinh collagen để tạo đàn hồi săn chắc. Cũng như quá trình trao đổi chất có thể diễn ra linh hoạt và mạnh mẽ hơn giúp làn da bóng mịn từ sâu bên trong. Dựa vào đó, người ta đã thêm từ collagen đằng sau mỗi khi nhắc đến căng chỉ da mặt. Vì đơn giản chỉ muốn đánh mạnh vào tác dụng thần thánh của phương pháp này.  

Căng chỉ da mặt tốt không? 

Thực tế, căng da mặt được rất nhiều chuyên gia đánh giá là hữu hiệu trong việc trẻ hóa làn da: nâng cơ và căng da mặt. So với mổ xẻ cắt bỏ da thừa, căng chỉ vùng da mặt lại rất ít rủi ro và biến chứng. Vì phương pháp này không xâm lấn cơ thể, không cần nghỉ dưỡng và không để lại sẹo. Hiệu quả lại rõ rệt không kém gì phương pháp phẫu thuật. 

Bên cạnh đó, thời gian thực hiện thường trong vòng 60 phút đổ lại. Bạn có thể về nhà ngay lập tức sau khi lập tức. Đặc biệt, người ngoài cũng khó nhận thấy bạn đã đi tân trang nhan sắc.

Căng chỉ da mặt sẽ đạt hiệu quả cao nhất với những làn da bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, hay đang lão hóa nhẹ, điển hình:

 • Trẻ hơn nhiều tuổi sau cấy chỉ
 • Không cần phẫu thuật. 
 •  Không để lại sẹo. 
 • Không cần nghỉ dưỡng.
 • Thực hiện kỹ thuật nhanh, có thể tận dụng thời gian ăn cơm trưa hoặc cuối tuần để nâng cơ trẻ hóa. Bạn có thể đi làm ngay mà không ai biết mình đã làm đẹp. 
 •  Mặt đẹp tự nhiên, hút hồn ngay sau cấy chỉ và duy trì vẻ đẹp sau thủ thuật. 

Căng chỉ collagen có hại gì không?

Do thành phần là hoàn toàn tự nhiên và hợp với cơ chế sinh học nên căng chỉ vùng mặt là không gây hại gì cả. Hiện nay, cũng chưa có báo cáo nào về tác hại của căng chỉ nên chúng ta có thể yên tâm. Tuy nhiên, căng chỉ collagen cũng giống như những phương pháp làm đẹp nội khoa khác. Cũng sẽ vẫn phải phụ thuộc rất nhiều yếu tố:

 •  Kỹ thuật Căng chỉ collagen của bác sĩ thực hiện:

Tay nghề người phụ trách càng cao và chuyên môn kinh nghiệm lâu năm thì việc xác định đúng vị trí và độ sâu để luồn chỉ để không đụng vào thần kinh và động mạch của làn da.

 • Máy móc thiết bị và công nghệ trong ngành thẩm mỹ.

Trang bị càng hiện đại và tiên tiến, thì quá trình càng diễn ra nhanh chóng và kết quả sau căng chỉ collagen cũng tối ưu hơn

 • Chất lượng sợi chỉ được sử dụng trong dịch vụ. 

Trên thị trường hiện nay rất sản phẩm chỉ sinh được lưu thông trong ngành làm đẹp. Do đó, tùy vào cái tâm của địa chỉ làm đẹp, chúng ta khó xác định chất lượng chỉ. Vì vậy, chính sách cam kết dịch vụ cần nên được chú ý nhiều. 

Căng chỉ da mặt được bao lâu?

Đa số hiệu quả của căng chỉ collagen tầm khoảng 1 – 2 năm. Nhưng sẽ không phải trở lại như ban đầu mà là tế bào mô xơ và collagen không còn sản sinh mạnh mẽ như lúc đầu để làm da trở nên săn chắc, căng bóng thêm nữa. Do vậy, lão hóa bắt đầu xâm chiến và biến làm da kém sắc. Tuy nhiên, để xác định căng chỉ da mặt giữ được bao lâu thì còn tùy theo nhiều yếu tố khách quan bên ngoài:

 • Cơ đia,
 • Chất lượng chỉ sinh học,
 • Tay nghề bác sĩ
 • Chăm da hậu căng chỉ.

Căng chỉ da mặt ở đâu là tốt nhất?

Với 6 yếu tố áp đảo, Túi Mơ Beauty Center tự tin mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về căng chỉ da mặt:

 1. Trực tiếp tư vấn và thực hiện bởi Đội ngũ bác sĩ tay nghề lâu năm
 2. Chất lượng chỉ sinh học được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng
 3. Cơ sở vật chất đạt chuẩn yêu cầu của Sở Y Tế
 4. Chính sách chăm sóc và cam kết dịch vụ sau căng da mặt
 5. Trang thiết bị tân tiến đến từ Hàn Quốc, Mỹ và Đức
0937220033
LIÊN HỆ