BOTOX TRÁN

WEB 57 1

Dịch vụ sử dụng botox ở vùng trán luôn nằm ở top tìm kiếm trên mọi mặt trận. Vì công dụng hồi xuân nhanh chóng và hiệu quả. Do đó, tiêm botox trán càng khiến nhiều người tò mò và muốn tìm hiểu thử về dịch vụ này. Túi Mơ Beauty Center sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích về botox trán này nhé!

Botox là gì?

Botox chính là Botulinum Toxin A – một protein được tiết ra từ một loại vi khuẩn tên là Clostridium botulinum. Vì vậy, botox là một loại thuốc ‘thảo dược’, khi được tiêm vào cơ thể, nó sẽ  tạm thời “đóng băng” các sợi cơ, làm cho các nếp nhăn sâu và vết sưng trên da trở nên ít nhìn thấy hơn, thậm chí có thể xóa mờ. 

Khi tiêm vào vùng trán, từng mô cơ được liên kết chặt chẽ và đan vào nhau giúp  bề mặt da không bị chùng nhão, chảy xệ. Sản phẩm này đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định độ an toàn và được đưa vào sử dụng từ năm 2002. 

Tiêm botox vùng trán có thật sự an toàn?

Tính chất đặc biệt mà Botox mang lại là hỗ trợ làm săn chắc các cơ và “làm phẳng” các đường “gờ” quanh trán mà không cần mổ xẻ. Điều này giúp khách hàng không bị đau, nghỉ dưỡng và hạn chế xâm lấn và tổn thương. Như vậy mới có cơ hội lấy lại sự tươi trẻ, có được vẻ ngoài đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo xấu, ngược lại tổng thể đường nét khuôn mặt hài hòa và cân đối hơn rất nhiều. 

Quá trình tiêm botox vùng trán để xóa nhăn chỉ mất khoảng 30-45 phút để hoàn thành. Bên cạnh đó, khi tiêm botox bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi sẽ được gây tê nên sẽ không có cảm giác đau rát khó chịu Ngoài ra, khách hàng không phải quá khắt khe như sau đại phẫu. Sau khi tiêm thường có hiện tượng sưng nhẹ ở vùng trán, tình trạng này giảm dần trong 2-3 ngày và cải thiện nhanh chóng.

Những lưu ý về tiêm botox xóa nhăn trán?

Cơ trán là khối cơ có hai bụng bám ngay dưới lông mày để nâng lông mày và mí mắt lên. Cũng là nhóm cơ duy nhất thực hiện hoạt động này. Trong khi đó tiêm botox xóa nhăn trán là thực hiện trực tiếp tại cơ trán. Nên nếu quá liều hoặc sai vị trí có thể gây ra nhiều biến chứng nặng nề: sụp lông mày và sụp mí.

Do đó, để có thể xóa nếp nhăn vùng trán an toàn, bác sĩ Túi Mơ Beauty Center sẽ phải

  • Đánh giá vị trí và tình trạng lông mày và mí mắt

Nếu nằm ở vị trí thấp thì điều trị bằng botox sẽ không phù hợp. Nên chuyển sang sử dụng chất làm đầy filler

  • Đánh giá độ mạnh và mức độ hoạt động co bóp ở cơ trán

Vì tùy theo mức độ cử động khác nhau sẽ tạo nên nếp nhăn. Bác sĩ có thể xác định được liều lượng phù hợp cho từng vị trí tiêm

  • Liều lượng tiêm

Để tránh lạm dụng botox trán gây cứng đơ và thay đổi vị trí lông mày hoặc mí mắt. Túi Mơ sẵn sàng miễn phí liệu trình thêm sau lần tiêm đầu để đảm bảo hiệu quả xóa tan nếp nhăn cau mày đạt được mức tốt nhất. . Tuy nhiên, khách phải được bác sĩ đề xuất là cần thiết.  

Chăm sóc vùng trán như thế nào sau tiêm?

  • Không chạm và xoa bóp vết tiêm trong ít nhất 6 giờ. 
  •  Để giữ hiệu quả lâu hơn, không sử dụng phòng xông hơi nóng. 
  •  Hạn chế  vitamin E, aspirin, thuốc chống viêm không steroid, nhân sâm và tỏi trong 10-14 ngày. 
  • Phản ứng chỉ xảy ra 3 ngày sau khi tiêm
  • Hiệu quả rõ nhất sau 2 tuần.

Túi Mơ Beauty Center: Một trung tâm làm đẹp nổi bật về dịch vụ tiêm botox uy tín

Tại Túi Mơ Beauty Center:

  • 100% bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm thực hiện tiêm botox vùng trán

Đảm bảo không có vấn đề thiếu chuyên môn không chỉ mỗi trong mảng xóa nhăn vùng trán mà là tất cả dịch vụ trong Túi Mơ.

  • Khách hàng có quyền kiểm tra thông tin về botox trước khi tiêm.

Đặc biệt, chế độ tiêm botox miễn phí ở liệu trình phụ. Nếu như bác sĩ tư vấn không cho gộp chung vào trong một liệu trình ó sự chia ra. Vì để đảm bảo độ an toàn và hiệu quả cũng sẽ đạt tốt hơn.

Túi Mơ Beauty Center sở hữu cơ sở vật chất đạt chuẩn Sở Y Tế, cũng như không gian làm đẹp khang trang và đầy đủ tiện nghi nên đảm bảo một trải nghiệm thoải mái và thư giãn nhất.  

0937220033
LIÊN HỆ