BOTOX THU NHỎ LỖ CHÂN LÔNG

istock 1140170080 01 optimized

 Lỗ chân lông to dẫn đến tiết nhiều dầu trên gương mặt gây nên mũi đã là tình trạng được các chị em bàn luận sôi nổi muôn thuở, vì chẳng có phương pháp nào điều trị ngoài việc săn lùng các loại mỹ phẩm thích hợp và chăm chỉ sử dụng trong một thời gian dài để có được kết quả mong muốn. Thế nhưng, người thành công thì nhỏ giọt, người đổ tiền đầu tư mà không nhận được gì lại nhiều. Túi Mơ Beauty Center nay sẽ giới thiệu một phương thức làm đẹp mới. Đó là botox thu nhỏ lỗ chân lông để các nàng tham khảo nhé!

Tiêm botox là gì?

Botox  là độc tố botulinum A, một loại protein được tiết ra bởi một loại vi khuẩn có tên là Clostridium botulinum. Botox là một loại thuốc thảo dược có tác dụng tạm thời “đóng băng” các sợi cơ, từ đó từng mô cơ được liên kết và đan chặt với nhau giúp bề mặt da không bị chùng nhão, chảy xệ. Kết quả cuối cùng mà chúng ta nhìn thấy sau tiêm botox là các nếp nhăn trên da bị mờ đi và từ từ được làm căng mướt, mịn màng giúp gương mặt trẻ trung hơn rất nhiều so với tuổi.

anh 1 01 optimized 1

Botox đã được FDA Hoa Kỳ đánh giá về độ an toàn và được đưa vào sử dụng từ năm 2002 đến nay và Bộ Y Tế cũng phê duyệt được sử dụng botox trong y khoa nhưng với liều lượng nhất định. Bác sĩ khuyến cáo tổng liều Botox tiêm trong 3 tháng không quá 400UI.

Phương pháp tiêm botox thu nhỏ lỗ chân lông an toàn không? 

Do botox thư giãn cơ mặt nên tuyến bã nhờn sẽ không hoạt động nhiều. Do đó, sẽ giảm lượng dầu mặt tiết ra, thông qua đó thu nhỏ lỗ chân lông. Vì vậy, ở người da dầu, botox thu nhỏ lỗ chân lông to sẽ tối ưu hiệu quả. 

Theo Tạp Chí Y Dược Lâm Sàng, sau cuộc thử nghiệm tiêm botox an toàn và hiệu quả trong việc giảm nhờn, trẻ hóa da, se khít lỗ chân lông: 100% ghi nhận mức độ nhờn giảm rõ sau 2 tuần và hơn 80% người tham gia hài lòng và rất hài lòng với tiêm botox thu nhỏ lỗ chân lông. Đó là tín hiệu rất tốt mở đường cho ứng dụng botox trong việc khắc phục lỗ chân lông to. 

anh 2 01 optimized 1

Tiêm botox căng da mặt là hiệu quả phụ của việc tiêm botox lỗ chân lông phải không?

Theo như nghiên cứu trên thì trẻ hóa da: căng bóng da là điều hoàn toàn xảy ra. Giống như chúng ta bàn luận ở trên thì bản chất của việc tiêm botox là làm cơ ‘đi ngủ’. Nên giảm sức co cơ tạo nên các nếp nhăn động trên làn da. Từ đó, các nếp nhăn sẽ được kéo căng ra, và da mặt cũng sẽ trở nên căng bóng.  Vì thế, botox lỗ chân lông có thể kéo thêm hiệu quả đi kèm căng bóng. 

Những tiêu chí để lựa chọn nơi tiêm botox thu nhỏ lỗ chân lông và căng bóng da an toàn.

anh 3 01 optimized 1

  • Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và chú trọng đến sự an toàn của khách hàng. 
  •  Đảm bảo quá trình tiêm botox  đúng kỹ thuật, đúng liều lượng và đạt hiệu quả cao. 
  • Sử dụng Botox, được FDA công nhận, an toàn và không chứa thành phần. Botox có nguồn gốc riêng biệt và vẫn còn hạn sử dụng. 
  •  Cam kết an toàn về dịch vụ

Túi Mơ Beauty Center tin rằng đã đáp ứng tất cả tiêu chí trên, nên đừng quên đặt Túi Mơ lên toplist của bạn về botox thu nhỏ lỗ chân lông và botox căng bóng da. 

0937220033
LIÊN HỆ