BOTOX THON GỌN BẮP TAY

WEB 56

Khuyết điểm bắp tay to đã khiến nhiều chị em cảm thấy xấu hổ vì hình thể trở nên kém sắc và xồ xề rất nhiều, dẫn đến luôn phải trói mình trong những trang phục kín tay nhàm chán. Vì vậy, làm sao để thon gọn bắp tay nhanh nhất luôn là câu hỏi mà các nàng sục sôi đi tìm câu trả lời. Và botox thon gọn bắp tay đang được thịnh hành trong giới làm đẹp nên kéo theo nhiều chị em đua nhau tìm hiểu. 

Tiêm botox thon gọn bắp tay là gì?

Botox (botulinum toxin A) có bản chất là một protein được tạo ra bởi vi khuẩn Clostridium botulinum. Khi đưa vào cơ thể, protein này sẽ ức chế dẫn truyền thần kinh cơ, từ đó làm giảm sức co cơ. Và được FDA và Bộ Y Tế cho phép sử dụng tại lĩnh vực y tế và thẩm mỹ.

Qua đó, tiêm botox sẽ làm khối cơ ở vùng bắp tay được thư giãn, từ đó giảm kích thước giúp bắp tay thon gọn hơn. Bởi vì khi bắp tay được hoạt động nhiều thì cơ tay thường mạnh mẽ và phình to, dẫn đến bắp tay nhìn to, thô và lỏng lẻo. Cho nên, tiêm botox thu gọn bắp tay để tan mỡ là điều chưa chính xác vì botox chỉ tác dụng vào khối cơ trên bắp tay chứ không là lớp mỡ như chúng ta tưởng. Chính vì điều đó bác sĩ Túi Mơ trước khi tiến hành tiêm botox thì phải xác định bắp tay bạn to là do mỡ hay cơ. 

Có nên tiêm thon gọn bắp tay?

Phương pháp tiêm botox vào bắp tay thon gọn từ khi ra đời đã được nhiều người đón nhận và ưa chuộng. Đặc biệt là các nước Châu Á và trên thế giới. Ở Việt Nam, tỷ lệ người chọn tiêm botox làm nhỏ bắp tay ngày càng nhanh chóng. Đây là lý do tại sao: 

 • Không yêu cầu xâm lấn 

 Đây là một trong những thu gọn bắp tay mà không cần sử dụng đến dao kéo. Ngoài ra, tiêm thon gọn bắp tay bằng botox sử dụng mũi kim được thiết kế cực kỳ tinh xảo. Vì vậy, không gây cảm giác đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện. Do đầu kim có kích thước nhỏ nên sau khi tiêm botox thu gọn bắp tay sẽ không để lại sẹo và không cần  nghỉ dưỡng lâu. 

 • Hiệu quả thu nhỏ bắp tay rõ rệt sau 3 ngày

 Botox thường phát huy tác dụng ngay khi được tiêm vào cơ thể. Lớp cơ ‘cứng đầu’ sẽ được ‘xử lý’ sạch sẽ trong vòng một nốt nhạc. Bởi vì, botox còn hoạt động bằng cách kích thích các nhóm cơ co lại, mang đến vùng bắp tay săn chắc.  

 • Thời gian thực hiện nhanh chóng

Thay vì phải qua hàng giờ đồng hồ trong phòng phẫu thuật thì phương pháp tiêm botox thon gọn bắp tay chỉ diễn ra tối đa trong 30 phút là đã kết thúc xong liệu trình điều trị.

Tiêm thon gọn bắp tay giữ được bao lâu?

Sau khi tiêm botox bắp tay, hiệu quả trong bao lâu là một trong những câu hỏi thường gặp của nhiều người. Thật ra, tác dụng của botox thường kéo dài trong vòng 1 năm hoặc hơn. Muốn biết chính xác bao lâu thì còn tùy thuộc nhiều yếu tố, điển hình:

 • Tay nghề  bác sĩ thực hiện tiêm thon gọn bắp tay.  
 • Chất lượng Botox được sử dụng để tiêm 
 • Tỷ lệ chuẩn của pha loãng botox  
 • Chế độ sinh hoạt, ăn uống và chăm sóc của bạn

Những lưu ý sau khi tiêm botox thon gọn bắp tay

 • Không nhấc vật nặng, xoa bóp, massage vùng bắp tay trong 2-3 ngày đầu sau khi tiêm. 
 •  Trong tuần đầu tiên, bạn hãy giữ tư thế ngủ thẳng lưng, không nghiêng người, siết cơ bắp tay.
 •  Có thể chườm lạnh bằng túi chườm đặc biệt để giảm vết tiêm bị sưng và bầm tím .
 •  Không tập thể dục trong 10 ngày đầu 

Địa điểm uy tín để tiêm botox thon gọn bắp tay ở đâu? 

Túi Mơ Beauty Center là cơ sở làm đẹp được Bộ Y tế cấp phép  hoạt động đạt chuẩn. Đặc biệt, dịch vụ tiêm botox thon gọn bắp tay, bạn sẽ nhận được những quyền lợi và cam kết chất lượng dịch vụ như sau: 

 • Tư vấn trực tiếp và thực hiện  tốt nhất là bác sĩ  kinh nghiệm lâu năm 
 • Kiểm tra thông tin Botox trước khi thực hiện tiêm thon gọn
 • Đội ngũ hỗ trợ khách hàng tận tâm 
 • Thư giãn và thoải mái trong không gian làm đẹp sang trọng và đầy đủ tiện nghi. 
0937220033
LIÊN HỆ