BOTOX GỌN HÀM

WEB 55 1

Tác dụng đánh bay các nếp nhăn đã quá là bình thường. Botox nay còn có thể thu nhỏ hàm hiệu quả khiến bao chị em ngỡ ngàng. Tại sao lại thế? Hãy cùng Túi Mơ Beauty Center tìm hiểu ngay nhé!

Botox thon gọn hàm là sao?

Tiêm Botulinum toxin (botox) từ lâu đã được sử dụng như một phương pháp thẩm mỹ cho các nếp nhăn, vết chân chim, rãnh cười … Vì phương thức hoạt động của botox là thư giãn các cơ trên khuôn mặt, làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn. Ngoài ra, botox có một loạt các ứng dụng khác bao gồm làm gọn đường viền hàm và giảm nọng cằm. 

Chính xác là botox sẽ thư giãn và ‘đóng băng’ cơ cắn ở hàm, từ đó hạn chế sự phì đại ở cơ. Bởi vì cơ cắn chủ yếu dùng để nói, nhai và siết hàm nên sẽ bị phình đại (phình to).  Do hoạt động quá mức do thói quen xấu: nhai cai su, ăn đồ dai cứng, nghiến răng,…Hoặc cũng có thể là do bẩm sinh. Do đó, tiêm botox thon gọn hàm chỉ là giảm hoạt động của các cơ này, giảm khối lượng cơ và dẫn đến đường viền hàm thon gọn hơn. Do đó, botox gọt hàm là một liệu pháp kết hợp phổ biến để cung cấp cho tổng thể đường hàm rõ ràng hơn.

Tiêm botox gọn hàm thực hiện như thế nào?

 Sau khi thăm khám sức khỏe răng hàm mặt để xác định hàm to do cơ chứ không phải là do xương. Bác sĩ sẽ tiến hành tiêm botox thon gọn cơ hàm. Theo các chuyên gia giàu kinh nghiệm, đây là một thủ thuật an toàn, hiệu quả và ít rủi ro. Điều đó chỉ đảm bảo nếu người thực hiện là bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Cũng như trong một cơ sở làm đẹp uy tín và đạt chuẩn Sở Y Tế.

Để thực hiện, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn những vùng cần điều trị bằng tiêm botox gọn hàm. Sau đó bác sĩ sẽ ủ tê trước khi tiến hành tiêm. Đối với hầu hết khách hàng, cảm giác đau có thể chấp nhận được vì bác sĩ sử dụng một cây kim rất nhỏ và nhanh chóng chích vào một vài điểm đã định trước.

Tiêm thon gọn hàm kéo dài được bao lâu?

Hiệu quả của việc tiêm botox khá nhanh chóng. Bạn có thể nhận thấy sự thay đổi trong vòng một tuần sau khi thực hiện. Sau 3-4 tuần tiếp theo, tác dụng tiêm thon gọn hàm sẽ phát huy rõ rệt nhất. Và khuôn hàm cũng trở nên rõ nét và cân đối. 

Tuy nhiên, vẫn là tùy theo cơ địa của từng khách hàng. Kết quả sau khi tiêm sẽ nhanh hay chậm hơn dự tính của bác sĩ. Nên thay vì nôn nóng kết quả thì bạn nên theo sát những lưu ý về chăm sóc vùng hàm theo đúng với chỉ định của bác sĩ.

Đâu là 5 tiêu chí vàng nên biết khi lựa chọn địa điểm tiêm botox thon gọn hàm?

  • Cơ sở làm đẹp phải được Sở Y Tế cấp phép về đạt tiêu chuẩn hoạt động
  • Tư vấn và thực hiện trực tiếp bởi Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm
  • Bạn được kiểm tra thông tin botox trước khi tiến hành tiêm thon gọn
  • Đội ngũ CSKH nhiệt tình sẽ hỗ trợ bạn các vấn đề thắc mắc sau tiêm botox gọn hàm. 
  • Không gian làm đẹp tiện nghi để bạn giải tỏa cảm giác căng thẳng và hồi hộp trước tiêm.

Túi Mơ Beauty Center tự tin bản thân là một ứng cử viên sáng giá mà đáp ứng đủ 5 tiêu chí vàng ở trên mà bạn có thể ‘chọn mặt gửi vàng’ về dịch vụ tiêm botox thon gọn hàm. 

 

 

0937220033
LIÊN HỆ