BOTOX GIẢM MỒ HÔI NÁCH

anh dai dien 01 optimized

Vấn đề cơ thể tiết nhiều mồ hôi ở nách gây nên mùi khó chịu. Điều đó làm cho người bị cảm giác mất tự tin khi tiếp xúc với người khác. Đó là chủ đề nan giải mà nhiều người truy lùng hướng giải quyết hiệu quả. Hôm nay, Túi Mơ Beauty Center giới thiệu phương pháp trị liệu mới bằng botox. Nhiều khách hàng tại đây ưa chuộng. 

Phương pháp trị tuyến mồ hôi bằng botox là như thế nào? 

Khi cơ thể tiết quá nhiều mồ hôi ở nách sẽ tạo ra mùi khó chịu, tạo nên bệnh lý hôi nách. Điều này sẽ khiến nhiều người mắc phải các vấn đề trên cảm thấy xấu hổ, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. 

da 01 optimized 4

Do đó, nếu chúng ta thả lỏng các cơ vùng da trên thì lực co cơ tạo ra lượng mồ hôi tiết ra sẽ bị hạn chế. Từ đó cải thiện được tình trạng trên. Vì vậy, tiêm botox trị tuyến mồ hôi hoạt động quá đà rất tối ưu và phù hợp với nguyên lý sinh học của cơ thể. Lưu ý, botox chỉ ngăn tiết mồ hôi tại khu vực cụ thể được tiêm vào.  

Hiệu quả tiêm botox giảm mồ hôi có thần thánh như lời đồn?

Hiện tại, áp dụng botox trong việc giảm mồ hôi chỉ được phê duyệt ở vùng da dưới cánh tay. Cũng là bộ phận được nghiên cứu sẽ mang kết quả trị liệu cao nhất nếu tiêm botox giảm mồ hôi nách. Điển hình là trong nghiên cứu của PMC, việc điều trị chứng tăng tiết mồ hôi ở nách bằng botox là rất thành công (cao hơn 50%) và hiệu quả kéo dài hơn 6 tháng. 

Do đó, việc thần thánh tiêm botox giảm mồ hôi là điều có thể. Vì đối với người mắc phải có thể tìm ra một liệu pháp an toàn, hiệu quả tốt như thế quả là dấu hiệu đáng mừng. Vì đôi khi các phương pháp hay thuốc chuyên khử mùi hôi ở nách họ đã thử nhưng lại không có hiệu nghiệm.  

anh 2 01 optimized

 

Tiêm botox trị hôi nách sẽ phù hợp với những bạn nào?

Trị hôi nách bằng botox mang lại nhiều lợi ích trong các trường hợp sau: 

  • Bị hôi nách nặng: Tuyến mồ hôi thường hoạt động mạnh và thường xuyên. Không cần thời tiết nắng nóng hoặc căng thẳng về thể chất và tinh thần. Cơ thể cũng có thể tiết mồ hôi  và gây ra mùi.  
  • Đã chữa hôi nách nhưng không khỏi: Sau khi dùng nhiều biện pháp mà không có tác dụng thì tiêm botox trị hôi nách hiện là lựa chọn tốt để hướng đến. 
  • Người muốn trị hôi nách nhưng ngại phẫu thuật: Không muốn đau, để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

Những lưu ý cần biết trước khi thực hiện tiêm botox giảm mồ hôi nách?

anh 3 01 optimized

Tiêm botox là một thủ thuật nội khoa đơn giản với bác sĩ chuyên môn. Nhưng vẫn có một số vấn đề bạn cần nghiêm chỉnh thực hiện để tối ưu kết quả:

  • Không cạo hay tẩy lông nách trước ngày tiêm botox giảm mồ hôi nách
  • Báo ngay cho bác sĩ nếu bạn đang sử dụng thuốc làm loãng máu
  • Chia sẻ tất cả bệnh lý để bác sĩ đánh giá hiện tại có thể tiêm botox hay không?

Túi Mơ Beauty Center – Đơn vị điều trị vấn đề botox chữa tăng tuyến mồ hôi nách uy tín

Túi Mơ Beauty Center với cam kết đảm bảo dịch vụ tiêm botox chữa tăng tuyến mồ hôi nách được trực tiếp tư vấn và thực hiện bởi 100% bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm về nội khoa tư vấn.

Cam kết chất lượng botox đạt chuẩn FDA và được Bộ Y tế kiểm duyệt với khách hàng. Trước khi tiêm bạn có quyền kiểm tra botox. 

Ngoài ra, quy trình tiêm Botox được đảm bảo các yếu tố an toàn của Bộ Y tế. Nhờ đó, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà không lo rủi ro. Hơn nữa, cơ sở vật chất hiện đại giúp bạn thư thái mỗi khi đến với Túi Mơ Beauty Center. .

0937220033
LIÊN HỆ