BOTOX CAU MÀY

WEB 54 1

Botox không còn là xa lạ với giới làm đẹp bởi tác dụng nhanh chóng và thần kỳ của nó. Vì vậy, sử dụng botox cau mày luôn là mối chủ đề được nhiều dân làm đẹp quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu tại Túi Mơ Beauty Center nhé!

Nếp cau mày được hình thành như thế nào?

Hai nhóm cơ tạo hoạt động giữa hai đầu lông mày bao gồm cơ cau mày và cơ tháp mũi. Khi hai nhóm cơ này co lại sẽ tạo nếp nhăn dọc ở vùng gian mày (nếp nhăn 11). Ở khu vực này, nếp cau mày có thể có hai loại: nếp nhăn động và nếp nhăn tĩnh. Nếp nhăn động xuất hiện khi có sự co cơ và biểu cảm gương mặt chuyển động. Xử lý không kịp thời với các nếp nhăn động thì sẽ thành nếp nhăn tĩnh. Nó sẽ xuất hiện luôn ngay trên khuôn mặt mà không cần xảy ra bất kỳ tác động nào.

Tiêm botox cau mày là gì?

Botox đơn giản chỉ là chất độc tố từ con vi khuẩn Clostridium botulinum. FDA và Sở Y Tế phê duyệt trong điều trị các nếp nhăn. Vì botox làm chậm quá trình hoạt động cơ, giúp chúng thư giãn, từ đó hạn chế tạo nếp nhăn. Nhờ đặc tính làm dịu hoạt động nhiều của botox mà nếp gấp tại cau mày sẽ cải thiện rất tốt. Botox sẽ xóa tan các nếp động ở cau mày và trả lại vùng da căng mịn. 

Đối với nếp nhăn tĩnh, botox không thể ngay lập tức làm biến mất. Nó chỉ có thể làm mềm trước và làm mờ đi sau nhiều lần tiêm. Thêm vào đó, nếp nhăn tĩnh đã hằn quá sâu ở cau mày thì cần sử dụng thêm chất làm đầy filler để đạt được kết quả tốt nhất. Do đó, tiêm botox cau mày cần được thực hiện càng sớm càng tốt để không phải tốn nhiều chi phí và thời gian.

Quy trình tiêm botox cau mày đúng chuẩn là gì? 

Bước 1: Đánh dấu vị trí tiêm

Tùy theo mức độ của nếp nhăn tại cau mày mà bác sĩ sẽ thực hiện tiêm botox vào vị trí nào và liều lượng bao nhiêu sao cho phù hợp. Để xác định thêm phần chính xác thì bạn có thể được yêu cầu cau mày để sờ nắn xác hình vị trí cơ. 

Bước 2: Sát trùng và ủ tê

Để đảm bảo yếu tố an toàn trong lúc tiêm, bác sĩ buộc phải sát trùng sạch vùng cau mày. Điều đó giúp bạn giảm căng thẳng và thoải mái trong lúc thực hiện bằng ủ tê.

Bước 3: Tiến hành tiêm

Bác sĩ sẽ tiêm vào các vùng đã được đánh dấu tại cau mày. Quá trình diễn ra rất nhanh chóng và bạn có thể về nhanh ngay sau tiêm mà không cần nghỉ dưỡng gì thêm.

Bước 4: Chăm sóc sau tiêm

Để đạt được kết quả tốt và lâu dài nhất thì bác sĩ sẽ giải thích thêm cho bạn về những cách chăm sóc da sau tiêm botox cau mày. 

Những lưu ý cần biết trước khi tiêm botox cau mày

Mặc dù quy trình dễ thực hiện, nhưng sẽ rất dễ gây ra rủi ro nếu kỹ thuật tiêm thiếu chuyên môn và liều lượng sai lệch của người thực hiện. Ví dụ như là lông mày bị sụp xuống, kéo theo sụp mí hoặc lông mày nhướn cao với diện mạo lúc đầu. Đó là lý do tại sao không chỉ việc tiêm botox cau mày mà tất cả phương pháp làm đẹp nội khoa khác không nên thực hiện tại nhà. Do đó, tìm một cơ sở làm đẹp uy tín và tin cậy và người thực hiện tốt nhất là các bác sĩ tay nghề cao là điều nên chú trọng nhất khi bạn muốn tiêm botox cau mày.  

TOP 5 ưu điểm tiêm botox cau mày tại Túi Mơ Beauty Center

  1. Tư vấn và thực hiện từ 100% Bác Sĩ dày dặn kinh nghiệm lâu năm (có tâm có tầm)
  2. Quy trình thực hiện chuẩn y khoa
  3. Cơ sở vật chất đạt yêu cầu của Sở Y tế trong dịch vụ tiêm botox
  4. Đầy đủ quy trình theo dõi sau dịch vụ 
  5. Khách Hàng có quyền kiểm tra thông tin thành phần, hạn sử dụng botox cau mày

 

0937220033
LIÊN HỆ